Mới đây trên trang mạng xã hội cá nhân, "Táo Giao thông" NSƯT Chí Trung hạnh phúc chia sẻ hình ảnh "đi hỏi vợ" cho con trai. Được biết, lễ ăn hỏi của Minh Trung - con trai NSƯT Chí Trung diễn ra ngày 18-3 vừa qua.
Đáp lại những lời chúc mừng và chia vui từ mọi người, NSƯT Chí Trung hài hước chia sẻ: "Cảm ơn các bạn! Với cá nhân tôi, mọi chuyện lớn khác giờ đây đều là... chuyện nhỏ".
Vợ chồng NSƯT Chí Trung hạnh phúc ôm cô con dâu mới vào lòng.
NSƯT Ngọc Huyền lên chức mẹ chồng nhưng vẫn trẻ trung nhí nhảnh tạo dáng cùng con dâu.
Chú rể Minh Trung tại buổi lễ ăn hỏi. Tuy bố mẹ đều hoạt động nghệ thuật, nhưng Minh Trung không làm công việc liên quan đến lĩnh vực này. Trên trang Facebook cá nhân, Minh Trung chia sẻ thông tin hiện anh đang là PR & Marketing cho một công ty Việt Nam chuyên thiết kế các sản phẩm Robot và đồ chơi công nghệ cao.
Được biết, cô dâu (bên phải) tên Đặng Thảo, là người Hải Phòng và hiện công tác cùng công ty với chú rể Minh Trung, song làm công việc kế toán.
Nhan sắc xinh đẹp của cô dâu Đặng Thảo.
Minh Trung chững chạc tạo dáng bên chị gái - Huyền Trang. NSƯT Chí Trung và NSƯT Ngọc Huyền có hai người con, con gái đầu là Huyền Trang, và con trai út là Minh Trung.
NSƯT Chí Trung tiết lộ, sau lễ ăn hỏi của con trai, hai bên gia đình sẽ tổ chức lễ cưới cho đôi trẻ vào ngày 28-3 tới.
1
2
3
4
5
6
7
8
9

NSƯT Chí Trung lên chức bố chồng

  • 21/03/2018 15:30
  • 0 bình luận
  • Như Ý
ANTD.VN - "Táo Giao thông" NSƯT Chí Trung tiết lộ vừa "đi hỏi vợ" cho con trai. 

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC