NSND Trung Hiếu sánh bước bên cô dâu Thu Hà trong lễ cưới, dù chênh nhau tới tận 19 tuổi, nhưng bạn bè của cô dâu và chú rể nhận định không hề nhìn ra sự chênh lệch tuổi tác ở hai người, vô cùng xứng đôi.
Đám hỏi được tiến hành từ ngày 17-1, đội hình bê tráp của nhà trai là những diễn viên đang công tác tại Nhà hát Kịch Hà Nội, trong số đó có nhiều diễn viên đã quen mặt với khán giả trong các phim truyền hình: Quỳnh búp bê, Người phán xử...
NSND Trung Hiếu cùng đội bê tráp tới Sơn La ăn hỏi vào sáng 17-1, họ hàng, bạn bè 2 bên vô cùng hoan hỉ.
Cô dâu chú rể diện trang phục áo dài truyền thống màu trắng, không ai nhận ra được sự chênh lệch tuổi tác ở 2 người, quả thực là đôi trai tài gái sắc.
Sau lễ ăn hỏi, NSND Trung Hiếu chính thức cử hành hôn lễ cùng cô dâu Thu Hà trong sự vui mừng của 2 bên gia đình và bạn bè.
Vào ngày cưới, Thu Hà chọn cho mình chiếc váy do nhà thiết kế Lek Chi thiết kế. Trang phục may theo phom dáng cổ điển, phần tay dài ôm sát bằng ren, thân váy có nhiều họa tiết đối xứng, được thêu 3D bằng chỉ siêu mỏng mày kem bơ, tạo nét tự nhiên. Cô dâu rất duyên dáng trong chiếc váy cưới này.
NSND Trung Hiếu cười hạnh phúc bên cô dâu xinh đẹp trong lễ cưới
Anh luôn ân cần, dịu dàng với bà xã Thu Hà
Cô dâu Thu Hà khá thoải mái khi thể hiện tình cảm bên chồng
Cô dâu chú rể trao nhẫn cho nhau. Trước khi kết hôn, Trung Hiếu và Thu Hà đã hẹn hò 4 năm, Trung Hiếu kể khi mới yêu nhau Thu Hà từng chia sẻ ảnh bạn trai lên Facebook, anh phải làm "công tác tư tưởng" với bạn gái, giúp cô ấy hiểu nghệ sĩ khi công khai tình cảm sẽ vướng nhiều thị phi, nên giữ cho riêng mình đợi tới lúc thích hợp.
Cô dâu hôn chú rể thắm thiết trong lễ cưới, đủ thấy tình yêu nồng nhiệt của phu thê
Đội hình hùng hậu của họ nhà trai tham dự lễ cưới diễn viên Trung Hiếu
Nhiều đồng nghiệp của Trung Hiếu không quản đường xa tới chúc mừng anh, diễn viên Hoàng Hải (phải), Công Lý (vest xanh) và Chí Nhân (đeo kính trắng).
Công Lý, diễn viên Minh Tít lưu lại khoảnh khắc đẹp trong ngày cưới của Trung Hiếu, nhiều bạn bè thúc giục Công Lý hãy mau kết hôn với bạn gái sau đám cưới của Trung Hiếu.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14

NSND Trung Hiếu hạnh phúc bên cô dâu 9X trong lễ cưới ở Thái Bình

  • 18/03/2019 18:33
  • 0 bình luận
  • Minh Trang
ANTD.VN -Ngày 17-3 NSND Trung Hiếu đã cử hành hôn lễ cùng cô dâu Huỳnh Thu Hà ở quê nhà Thái Bình, cô dâu sinh năm 1992 quê Sơn La, từng là diễn viên múa, tham gia diễn xuất cùng anh trong phim hài Tết. Hiện cô làm việc ở lĩnh vực ngân hàng. Đám cưới nhận được nhiều lời chúc phúc từ bạn bè cô dâu và chú rể, có sự tham gia đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí Việt. 

Tổng hợp

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC