Nobrega bị cáo buộc lạm dụng tình dục

  • 22/09/2011 12:37
  • 0 bình luận
  • N.A (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ - Hôm qua (21-9), tiền đạo đang khoác áo Real Zaragoza - Braulio Nobrega đã bị cảnh sát tạm giữ bởi cáo buộc có những hành động lạm dụng tình dục với một phụ nữ.
Nobrega bị cáo buộc lạm dụng tình dục

Braulio Nobrega

Báo chí Tây Ban Nha cho biết,  sáng thứ hai vừa qua (19-9) tại khu phố sầm uất Cuarte de Huerva ở Zaragoza, một cô gái đang đi trên đường và bỗng nhiên cảm thấy người nào đó từ phía sau kéo cô lại và giữ chặt với đôi cánh tay rắn chắc. 

Đó chính là Braulio, tiếp đó ngôi sao người Tây Ban Nha đã có những hành động lạm dụng đối với nạn nhân. Kịp định thần trở lại, cô gái nhận thấy có một người khách bộ hành đang đi cách đó một quãng và hét lên để cầu xin sự giúp đỡ. Lo sợ bị phát hiện, Braulio đã vội bỏ chạy và leo lên chiếc xế Porsche màu đen gần đó. Cùng ngày, nạn nhân đã tới đồn cảnh sát tường trình về hành động bệnh hoạn và trơ trẽn của cầu thủ đang chơi cho Zaragoza.

Sau khi thu thập chứng cứ và qua mô tả của cô gái kèm với sự trợ giúp hình ảnh từ camera an ninh gắn ở một nhà hàng ven đường, cảnh sát đã bắt giữ Braulio. Nhận được thông tin trên, BLĐ CLB Zaragoza đã ngay lập tức loại Braulio khỏi danh sách tham dự trận gặp Real Betis và khẳng định “một khi sự thật được phơi bày, họ sẽ xem xét những án phạt thích đáng dành cho cầu thủ này.”

Tin cùng chuyên mục