Nổ súng ngoài sảnh vũ trường, một người trọng thương

  • 27/09/2013 10:23
  • 0 bình luận
  • Kỳ Tân – Đ. Lương
  • In bài
ANTĐ - Đang đứng nghe điện thoại ở sảnh của vũ trường Avatar, anh H bất ngờ bị một nhóm đối tượng dùng súng hoa cải bắn vào người khiến gục ngã. Sau khi gây án, nhóm đối tượng nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Theo đó, sự việc xảy ra vào 23h30 ngày 24-9, một nhóm đối tượng do Phan Đình Xuân (SN 1989, trú tại phường Cửa Nam, TP Vinh, tỉnh Nghệ An) cầm đầu, đã đến vũ trường kiêm khách sạn Avatar nằm trên đường Nguyễn Sỹ Sách, tìm anh Đậu Đình H (SN 1978, trú tại khối 6, phường Lê Lợi, TP Vinh) để giải quyết mâu thuẫn từ trước đó.

Ngay khi vừa phát hiện thấy anh H đang đứng nghe điện thoại ở sảnh của vũ trường, đối tượng Xuân rút súng hoa cải nhằm vào anh H. và bóp cò. Sau tiếng nổ chát chúa, anh H. gục xuống sàn và nhóm của Xuân nhanh chóng bỏ trốn. 


Nổ súng ngoài sảnh vũ trường, một người trọng thương ảnh 1
Vũ trường Avatar nơi xảy ra vụ nổ súng


Tại hiện trường anh H. bị trúng đạn ở 3 chỗ và được gia đình đưa đi Hà Nội cấp cứu trong đêm. Sau khi gây án, nhóm đối tượng đã theo QL 1A bỏ trốn vào Đà Nẵng. Tuy nhiên, khi mới đi đến tỉnh Quảng Bình thì đã bị lực lượng CSGT bắt giữ vì vi phạm luật giao thông. 

Trước thông tin về sự việc, lãnh đạo CATP Vinh đã xác nhận thông tin vụ việc nổ súng xảy ra tại Avatar là có thật. Ngay sau đó, phía cơ quan CATP Vinh đã nhận được tin báo từ công an tỉnh Quảng Bình, về việc bắt giữ được một nhóm đối tượng nghi có liên quan đến vụ nổ súng tại vũ trường Avatar. Cơ quan CATP Vinh đã cử cán bộ vào Quảng Bình để tiếp cận làm rõ sự việc.

Hiện vụ việc đang được CATP Vinh phối hợp cùng công an tỉnh Quảng Bình tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục