Những sai lầm cánh mày râu thường mắc phải khi hẹn hò

  • 14/10/2013 14:39
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTĐ - Dưới đây là những lỗi nam giới thường mắc phải khiến đối phương “một đi không trở lại” sau vài buổi hẹn hò.

1. Quá dễ để lấy lòng

Nhiều chàng trai thường tỏ ra là một người lịch thiệp khi tán thưởng mọi câu chuyện mà nửa kia kể mặc dù đôi khi chúng cũng không được thú vị lắm, luôn sẵn sàng đến bên mỗi khi nàng cần. Nhưng chính vì điều này mà bạn sẽ khiến các nàng nhanh chóng cảm thấy bạn thật chán và buồn tẻ. Mặc dù người phụ nữ nào cũng thích được khen tặng nhưng họ sẽ nghĩ rằng bạn không phải là một chỗ dựa vững chắc và an toàn cho mình.

Những sai lầm cánh mày râu thường mắc phải khi hẹn hò ảnh 1
Ảnh minh họa


2. Tỏ rõ tính sở hữu quá sớm

Nếu bạn gái của bạn tụ tập với mấy cô bạn thân đến khuya và bạn không cảm thấy vui vẻ khi bị bỏ rơi. Bạn bắt đầu nhắn tin, gọi điện liên tục hoặc vào trang cá nhân của cô ấy để cập nhật thông tin cô ấy đang làm gì, ở đâu. Đó là dấu hiệu cho thấy bạn có tính sở hữu quá sớm.

3. Không để cô ấy có không gian riêng

Cô ấy có bạn bè và cuộc sống của mình, vì vậy, hãy tôn trọng khoảng trời riêng của cô ấy. Đừng đeo bám cô ấy mọi lúc mọi nơi cho dù hai người mới yêu nhau. Nếu bạn làm như vậy, cô ấy sẽ không đánh giá cao việc đó, ngược lại sẽ làm cho cô ấy cảm thấy mất tự do. Khi bạn để cô ấy được thoải mái và không bị gò ép, cô ấy thậm chí sẽ muốn dành nhiều thời gian cho bạn hơn. 

4. Yêu cầu cô ấy chia sẻ hóa đơn

Dĩ nhiên cô ấy có thể chi trả hóa đơn cho bữa tối của hai người nhưng họ sẽ rất cảm kích nếu bạn là người chủ động giành tiền thanh toán. Phụ nữ sẽ đánh giá con người bạn qua hành động. Bạn không nhất thiết phải mời cô ấy dùng bữa tối tại những nhà hàng đắt tiền trong các buổi hẹn. Hãy mời cô ấy ăn tối ở những nơi phù hợp với túi tiền của bạn đồng thời tỏ ra ga lăng cũng như không phàn nàn gì về việc trả tiền sẽ khiến cô ấy cảm thấy bạn là mẫu người đàn ông biết cách chăm sóc phái yếu. Phụ nữ thường có thiện cảm với người đàn ông biết cách bảo vệ và lo lắng chu toàn cho người phụ nữ của mình. Cô ấy có thể trả tiền một bữa ăn nào đó, nhưng tuyệt đối đừng yêu cầu nàng “cưa đôi” hóa đơn mỗi lần đi chơi. Chắc chắn không cô gái nào thấy có tương lai với một người như vậy.

5. Nói về người cũ

Không có ai muốn nghe bạn kể lể về người cũ của mình rằng cô ấy tuyệt vời thế nào, hai người chia tay ra sao, mối quan hệ của bạn gặp sóng gió gì, thậm chí rằng bạn thấy may mắn khi hai người đã chia tay nhau. Nếu bạn vẫn chưa vượt qua cú sốc tâm lí sau khi chia tay với người yêu cũ, tốt nhất nên cân nhắc việc hẹn hò với người mới. Và nếu có gặp gỡ một người con gái khác, hãy giữ những câu chuyện quá khứ cho riêng mình.

6. Nói về tình dục

Nếu bạn thực sự muốn tìm kiếm một nửa và xây dựng mối quan hệ lâu bền với cô ấy, hãy kiềm chế việc nói về đề tài nhạy cảm này. Cô ấy sẽ bật đèn xanh cho bạn khi cảm thấy mối quan hệ đã tiến xa và cởi mở hơn.

Theo TOI

Tin cùng chuyên mục