• Đưa "Những người khốn khổ" trở lại

  Đưa "Những người khốn khổ" trở lại

  ANTD.VN -  Sau 4 đêm diễn "cháy vé, Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam sẽ đưa vở nhạc kịch "Những người khốn khổ" trở lại sân khấu Nhà hát Lớn Hà Nội từ ngày 18 đến ngày 21/1.

 • Công diễn vở nhạc kịch "Những người khốn khổ" trong 4 đêm diễn

  Công diễn vở nhạc kịch "Những người khốn khổ" trong 4 đêm diễn

  ANTD.VN - Lấy cảm hứng từ tác phẩm văn học đầy tính nhân văn này, dựa trên bối cảnh toàn thế giới đang vật lộn đấu tranh với sự khủng hoảng của đại dịch Covid-19, Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam đã quyết định cho ra mắt vở nhạc kịch "Những người khốn khổ" nhằm đề cao tình đoàn kết, tính nhân văn và niềm tin vào tương lai của người dân trên toàn thế giới.

 • “Chín mươi ba” của Victor Hugo

  “Chín mươi ba” của Victor Hugo

  ANTĐ - “Chín mươi ba” viết về một trong những cuộc chiến khốc liệt nhất trong lịch sử nước Pháp, chính vì thế, nó có tầm vóc của một tiểu thuyết lịch sử hoành tráng, nhưng thực ra lại là một tác phẩm cực kỳ lãng mạn. 

 • “Những người khốn khổ”

  “Những người khốn khổ”

  ANTĐ - Đêm nhạc cổ điển có sự phá cách cùng âm nhạc đương đại như pop, rock sẽ diễn ra vào 20h các ngày 27 và 28-4 tại rạp Công nhân, Hà Nội nhằm gây quỹ giúp đỡ những trẻ em kém may mắn bị hở vòm miệng. 

 • Chạm tới giấc mơ

  Chạm tới giấc mơ

  ANTĐ - Cuối cùng thì những người đã từng bật khóc với Fantine trong bộ phim ca nhạc Những người khốn khổ (Les Misérables) cũng mỉm cười khi thấy cái tên Anne Hathaway được xướng lên trong phần trao giải dành cho nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Oscar năm nay. 

 • Nam diễn viên đi vào lịch sử

  Nam diễn viên đi vào lịch sử

  ANTĐ - Lễ trao giải Oscar năm nay đã chứng kiến một tượng đài mới khi diễn viên người Anh Daniel Day-Lewis trở thành người đầu tiên 3 lần giành giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất. 

 • “Argo” tỏa sáng

  “Argo” tỏa sáng

  ANTĐ - Không nằm ngoài sự mong đợi, “Argo” và “Life of Pi” đã trở thành hai bộ phim chiến thắng lớn nhất tại Lễ trao giải thưởng Oscar lần thứ 85 - giải thưởng điện ảnh danh giá được thế giới đón đợi nhất trong năm của Viện Hàn lâm Điện ảnh Mỹ, diễn ra tại Nhà hát Dolby ở thành phố Los Angeles sáng 25-2.