1. Cựu tiền đạo người Italia - Enrico Chiesa (trái) hẳn rất tự hào khi con trai anh là Federico Chiesa nối nghiệp mình. Không những thế, “Chiesa bé” còn chơi đúng vị trí tiền đạo cho Fiorentina và được đánh giá cao hơn hẳn cha.
2. Ngày còn thi đấu, Alf-Inge Haaland có thể không nổi bật khi khoác áo Man City, nhưng giờ đây con trai ông là Erling đang khiến cả thế giới phải biết đến dòng họ Haaland nhờ phong độ ghi bàn kinh ngạc trong màu áo Dortmund.
3. Patrick Kluivert (phải) từng làm mưa làm gió trong màu áo ĐT Hà Lan những năm đầu thế kỷ 21, và bây giờ, con trai huyền thoại này là Justin Kluivert đang nối nghiệp cha với những bước chạy “như một cơn lốc”.
4. Có thể không nổi tiếng bằng bố là thủ môn lão luyện Peter Schmeichel, nhưng Kasper Schmeichel (phải) cũng đang có một sự nghiệp đáng nhớ khi từng vô địch Ngoại hạng Anh với Leicester City.
5. Là một hậu vệ lừng lẫy, nhưng Lilian Thuram (phải) lại sinh ra cậu con trai Marcus Thuram chỉ thích đá tiền đạo và săn bàn. Marcus được đánh giá sẽ sớm thành danh, không phải dưới cái bóng của bố.
6. Zinedine Zidane có 4 cậu con trai và tất cả đều theo nghiệp bóng đá. Nổi bật nhất trong số này là Enzo Zidane (trái). Tuy nhiên, Enzo và các em của mình sẽ còn phải nỗ lực nhiều để được như người bố lẫy lừng.
7. Huyền thoại Liberia là George Weah đã tìm thấy truyền nhân là chính con trai mình - Timothy Weah, hiện đang khoác áo ĐT Mỹ.
8. Và cuối cùng, gia đình “cha truyền con nối” nổi tiếng nhất chính là Maldini với 3 thế hệ đã và đang cống hiến cho bóng đá Italia. Từ ông nội Cesare (trái), bố Paolo (phải) và bây giờ là Daniel Maldini. Chỉ khác là Daniel đá tiền vệ công thay vì hậu vệ như ông nội và bố, với hy vọng sẽ tự khẳng định được tên tuổi của mình.
1
2
3
4
5
6
7
8

Những gia đình "cha truyền con nối" nổi tiếng nhất làng bóng đá

  • 09/02/2020 06:25
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
ANTD.VN - ”Hổ phụ sinh hổ tử” là cách mà các cổ động viên gọi nhiều huyền thoại của bóng đá thế giới khi họ sinh ra những quý tử biết theo nghiệp và làm rạng danh thêm sự nghiệp của cha.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC