Những đám cưới kỳ quặc nhất thế giới

  • 13/02/2012 09:57
  • 0 bình luận
  • Minh Ngọc
  • In bài
ANTĐ - Việc chọn lựa đối tượng kết hôn của họ khiến cả thế giới phải kinh ngạc.

Kết hôn với chính mình

Năm 2007, anh Liu Ye người Trung Quốc đã quyết định cưới chính bản thân mình sau khi quá buồn chán với cuộc sống độc thân. “Cô dâu” của anh là một mô hình bìa cứng mang hình dáng của chính anh trong bộ váy đỏ. Ye thừa nhận anh chỉ yêu bản thân mình, nhưng cũng nói thêm: “Có rất nhiều lý do cho việc tôi kết hôn với chính mình, chủ yếu là tôi muốn thể hiện sự không hài lòng của tôi đối với thực tại”.

 Những đám cưới kỳ quặc nhất thế giới ảnh 1

 Chú rể Liu Ye và "cô dâu"

Tuy nhiên, anh Liu không phải là người duy nhất có suy nghĩ kỳ quặc này. Năm 2003, nữ nghệ sĩ Jennifer Hoes cũng đã tổ chức một đám cưới với chính mình trong đúng sinh nhật lần thứ 30 của cô. Jennifer nói: “Tôi cho rằng thề nguyện chung thủy với bản thân chính là nền tảng cho việc hoàn thiện cuộc sống của một người”.

Những đám cưới kỳ quặc nhất thế giới ảnh 2 

 Nữ nghệ sĩ Jennifer Hoes

Một câu chuyện tương tự cũng xảy ra vào 10/2010 tại Đài Loan khi cô Chen Wei Yih 30 tuổi tự kết hôn với bản thân.

 Những đám cưới kỳ quặc nhất thế giới ảnh 3

 Cô Chen Wei Yih

Cô cho biết cô chịu nhiều áp lực từ người thân về việc kết hôn nhưng lại không tìm được một đối tượng phù hợp, do đó cô đã chọn phương án giải quyết là cưới chính mình.

Kết hôn với động vật

Năm 2006, một phụ nữ Ấn Độ tuyên bố cô đã yêu một chú rắn và ngay sau đó tổ chức hôn lễ với chú rắn này theo đúng phong tục đạo Hindu. “Chú rể rắn” không có mặt nhưng được đại diện bằng một mô hình bằng đồng. Hơn 2000 người đã đến tham dự hôn lễ.

 Những đám cưới kỳ quặc nhất thế giới ảnh 4

 Chú rể là một con rắn

Sau 15 năm tìm hiểu, cô Cindy người Anh đã kết hôn với một chú cá heo ở Israel. Cô tuyên bố đó là tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên và gọi chú cá heo là "tình yêu của cuộc đời tôi".

Những đám cưới kỳ quặc nhất thế giới ảnh 5 

 Đám cưới của chú rể cá heo

Luật pháp Sudan quy định nếu một người đàn ông bị bắt gặp có quan hệ với một người phụ nữ, anh ta phải cưới cô gái đó để giữ danh dự của gia đình cô. Vào năm 2006, quy định này đã được áp dụng cho một con dê. Charles Tombe bị bắt quả tang quan hệ với một con dê và bị buộc phải kết hôn với nó, đồng thời trả một món tiền hồi môn cho người chủ sở hữu.

 Những đám cưới kỳ quặc nhất thế giới ảnh 6

 Phải cưới dê vì trót quan hệ với... "nàng"

Một nông dân khuyết tật ở Ấn Độ tin rằng mình đã bị nguyền rủa sau khi giết chết hai con chó trong ruộng lúa của mình. Một nhà chiêm tinh nói với ông rằng cách duy nhất để giải lời nguyền là ông phải kết hôn với một con chó và sống với nó.

 Những đám cưới kỳ quặc nhất thế giới ảnh 7

 Kết hôn với chó để giải  lời nguyền

Một nhân viên bưu điện ở Đức quyết định kết hôn với chú mèo của mình sau khi một bác sĩ thú y nói với ông rằng chú bị bệnh nan y. Không có quan chức nào của Đức đồng ý làm chứng cho hôn lễ này, tuy nhiên một nữ diễn viên đã đóng giả làm nhân viên công chứng để giúp người đàn ông thực hiện ước mơ của mình.

Kết hôn với địa điểm

Một cựu chiến binh từ San Francisco tuyên bố rằng cô yêu say đắm tháp Eiffel. Vì vậy, năm 2008, cô đã chính thức hóa tình yêu của mình bằng một hôn lễ và thậm chí đã đổi tên của mình thành Erika La Tour Eiffel.

Những đám cưới kỳ quặc nhất thế giới ảnh 8 
 Những đám cưới kỳ quặc nhất thế giới ảnh 9

 Kết hôn với tháp Eiffel và bức tường Berlin

Năm 1979, Eija-Riitta Berliner-Mauer đã kết hôn với bức tường Berlin, nói rằng cô đã yêu bức tường này kể từ khi nhìn thấy nó trên TV lúc còn là một đứa trẻ con. Cô đã vô cùng đau lòng khi bức tường bị phá bỏ 10 năm sau đó.

Và những đối tượng kết hôn kỳ dị khác

Cô Amy Wolfe công dân New York hoàn toàn không bận tâm về việc mình đã kết hôn với 1001 Nachts, một vòng đu quay cô đã chơi hơn 3.000 lần. Cô từng có mối quan hệ với một số đồ vật khác, nhưng cô cam kết Nachts là đối tượng lâu dài của mình.

 Những đám cưới kỳ quặc nhất thế giới ảnh 10

 Kết hôn với chiếc đu quay

Anh Lee Jin Gyu người Hàn Quốc đã quyết định lựa chọn bạn đời cho mình là một chiếc gối vào năm 2010. Trên chiếc gối có in hình khuôn mặt một nhân vật hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản, và anh Lee cho rằng đây là sản phẩm quyến rũ nhất trên đời.

 Những đám cưới kỳ quặc nhất thế giới ảnh 11

Ngày vu quy của cô dâu gối

Người đàn ông tên Davecat cho rằng có một người vợ không tiêu tiền bạc của mình, không cãi lại và không bao giờ rời bỏ mình là một điều đáng mơ ước.

 Những đám cưới kỳ quặc nhất thế giới ảnh 12

 Kết hôn với búp bê

Đó là lý do Davecat kết hôn với con búp bê bơm hơi của mình vào năm 2000. "Cô ấy mang lại cho tôi nhiều điều mà tôi không thể có được từ một phụ nữ thực, chẳng hạn như ... sự yên tĩnh", anh cho biết.

Theo Thefw

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích