• CAP Trung Văn nỗ lực phục vụ nhân dân làm thủ tục cấp căn cước gắn chíp

  CAP Trung Văn nỗ lực phục vụ nhân dân làm thủ tục cấp căn cước gắn chíp

  ANTD.VN - Đợt cao điểm 70 ngày đêm cấp căn cước công dân gắn chip điện tử của lực lượng CAND là nhiệm vụ chính trị quan trọng mà toàn lực lượng CAND đang nỗ lực, quyết tâm thực hiện. Trong đợt cao điểm này đã ghi nhận sự gian nan, vất vả của cán bộ, chiến sỹ tham gia chiến dịch. Thấu hiểu sự vất vả của các chiến sỹ công an phường Trung Văn, người dân trên địa bàn đã bày tỏ sự động viên, chia sẻ. Đây chính là động lực để mỗi cán bộ chiến sỹ thể hiện một tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết và trách nhiệm cao nhất. 

 • Hình ảnh đẹp về tình quân dân trong những ngày làm thẻ căn cước công dân gắn chip

  Hình ảnh đẹp về tình quân dân trong những ngày làm thẻ căn cước công dân gắn chip

  ANTD.VN - Để tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân một cách nhanh nhất khi làm thẻ căn cước công dân gắn chip, những chiến sỹ công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đã nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ số hóa thẻ căn cước. Đã xuất hiện nhiều hành động đẹp của cán bộ, chiến sĩ giúp người dân, nhất là người già, khuyết tật, qua đó tô thắm hình ảnh người chiến sĩ công an “Vì nhân dân phục vụ”.

 • Những câu chuyện bình dị trong “chiến dịch đặc biệt” cấp căn cước công dân gắn chip ở Hà Nội

  Những câu chuyện bình dị trong “chiến dịch đặc biệt” cấp căn cước công dân gắn chip ở Hà Nội

  ANTD.VN - Những kíp trực đến rạng sáng; cán bộ chiến sỹ bị gãy chân vẫn nằng nặc xin đi làm; hai vợ chồng gác việc nhà, nhờ ông bà trông con để phục vụ nhân dân làm căn cước công dân (CCCD) gắn chíp là những lát cắt bình dị nhưng đáng trân trọng, đại diện cho hơn 1 vạn thanh niên Công an Thủ đô đang ngày đêm hết mình phục vụ nhân dân.