Trong hai ngày diễn ra Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều, hàng nghìn phóng viên quốc tế đã có mặt tại Hà Nội để tác nghiêp, đưa tin. Trong đó, nhiều phóng viên nữ gây chú ý vì vẻ ngoài xinh đẹp và phong thái làm việc chuyên nghiệp. Ảnh: Dân Trí
Nữ phóng viên Hee-jun Christine Park – đài Arirang vẫn luôn nở nụ cười trên môi. Ảnh: Lao Động
Nữ phóng viên xinh đẹp cho biết, cô thích đồ ăn từ lần đến thăm Việt Nam trước đây. "Ẩm thực Việt Nam rất tuyệt vời" - cô nói và tiết lộ món cô thích nhất là bánh mì.
Trong số các nhà báo quốc tế, chiếm số lượng đông đảo nhất vẫn là các phóng viên đến từ Hàn Quốc. Do tính chất quan trọng của sự kiện, nên các nhà báo đều phải tập trung cao độ. Họ tranh thủ ăn và làm việc ngay tại hiện trường để kịp thời cập nhập các diễn biến mới nhất.
Các phóng viên nữ làm việc chuyên nghiệp không thua kém các đồng nghiệp nam. Trong ảnh, là giây phút nghỉ ngơi hiếm hoi ngay trên vỉa hè của phóng viên một đài truyền hình Hàn Quốc.
Để đảm bảo thông tin được truyền tải một cách nhanh chóng nhất, các phóng viên quốc tế thường có mặt khá sớm tại các điểm diễn ra sự kiện.
Do số lượng người hạn chế nên các MC, BTV truyền hình thường phải tự mình đảm nhiệm công việc makeup để đảm bảo sự chuyên nghiệp nhất khi lên sóng.
Dù phải làm việc với cường độ cao, cạnh tranh thông tin khắc nghiệt nhưng các phóng viên nữ vẫn giữ phong thái chuyên nghiệp và vẻ ngoài chỉn chu nhất.
Một nữ nhà báo tranh thủ xem lại kịch bản trước khi chuẩn bị thực hiện dẫn bản tin tại hiện trường.
Một nhà báo Nga tranh thủ chợp mắt, nghỉ ngơi ngay tại hiện trường.
Không thua kém các đồng nghiệp nam, các phóng viên nữ quốc tế luôn có mặt sớm tại các địa điểm diễn ra sự kiện, nhanh chóng thực hiện việc đưa tin từ hiện trường.
Nữ phóng viên xinh đẹp tên Han Ji Ae, hiện đang làm việc cho hãng thông tấn Hàn Quốc Yonhap và là gương mặt nữ phóng viên tiêu biểu về các sự kiện chính trị của hãng thông tấn này. Ảnh: Tiền Phong
Ngay buổi sáng đón Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un ngày 26/2, nữ phóng viên Im Hye Jun của hãng thông tấn Hàn Quốc Yonhap đã thu hút sự chú ý của nhiều người với hình ảnh xinh đẹp khi tác nghiệp tại ga Đồng Đăng (Lạng Sơn).
Góc nghiêng "đốn tim" người nhìn của một phóng viên nước ngoài.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15

Những bóng hồng quốc tế xinh đẹp tác nghiệp thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Hà Nội

  • 01/03/2019 20:57
  • 0 bình luận
  • Bá Nam
ANTD.VN - Không ít những nữ phóng viên quốc tế xinh đẹp sang Hà Nội tác nghiệp hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần này đã gây "thương nhớ" vì ngoại hình duyên dáng của mình.

Tổng hợp

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC