Trước đó, lực lượng Chống cướp và cướp giật tài sản (Đội 8), Phòng CSHS -CATP Hà Nội đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp các đối tượng gồm Nguyễn Hải Đăng (SN 1999); Nguyễn Tùng Long (SN 1998) và Lê Anh Quang (SN 1999), đều trú tại phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội và Nguyễn Văn Đạt (SN 1998), trú tại phường Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội về hành vi "Cướp giật tài sản"
Gương mặt "non choẹt" của Nguyễn Hải Đăng, đối tượng được phân công chặn đầu xe các nạn nhân
Các đối tượng trên bị khởi tố về tội “Cướp tài sản” và trong vụ án này, cơ quan điều tra cũng đã khởi tố Nguyễn Trung Lý (SN 1988), trú tại phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội để điều tra làm rõ hành vi “Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có”.
Tội phạm đi theo nhóm, sử dụng xe máy bám theo người tham gia giao thông là phụ nữ đi một mình trên đường vắng, sử dụng xe máy đắt tiền và mang theo túi xách.
Khu vực các đối tượng chọn gây án là những đoạn đường dễ tẩu thoát
Tang vật của vụ án
Các đối tượng bị cơ quan chức năng bắt giữ
Cơ quan công an cảnh báo phụ nữ không nên đi một mình trên đường vắng vào ban đêm, và không để nhiều tài sản có giá trị trong cốp xe máy, dễ làm “mồi” cho bọn cướp.
1
2
3
4
5
6
7
8
9

Nhóm đối tượng "tuổi teen" gây ra hàng loạt vụ cướp

  • 27/12/2017 17:39
  • 0 bình luận
  • Hà Hoàng
ANTD.VN - Chiều 27-12, Đại tá Dương Văn Giáp, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự CATP Hà Nội cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Đội CSHS - CAQ Hoàn Kiếm truy xét, làm rõ ổ nhóm cướp tài sản manh động…

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC