• Người trồng đào, quất Tết lao đao vì thời tiết 

  Người trồng đào, quất Tết lao đao vì thời tiết 

  ANTD.VN - Với sự thay đổi của thời tiết đã ảnh hưởng trực tiếp đến các nhà vườn trồng đào, quất tại các vùng Tứ Liên, Nhật Tân, quận Tây Hồ, TP Hà Nội. Do mẫu mã cây không được đẹp, nên giá bán cũng chỉ như mọi năm, thập chí là thấp hơn. 

 • Vũ Nhật Tân thả mình với piano

  Vũ Nhật Tân thả mình với piano

  ANTD.VN - “Câu chuyện của tình yêu” là tiêu đề đêm nhạc đặc biệt được tổ chức tại Manzi Art Space (14 Phan Huy Ích, Hà Nội). Đêm nhạc là sự kết hợp giữa tiếng đàn tranh đầy thanh âm và màu sắc của nghệ sỹ Phan Ý Ly và tiếng piano ấm áp của nhạc sỹ Vũ Nhật Tân.

 • "Thủ phủ" đào Nhật Tân chiều 30 Tết Bính Thân

  "Thủ phủ" đào Nhật Tân chiều 30 Tết Bính Thân

  ANTĐ -Chiều 30 Tết, chợ hoa Hàng Lược đã dần vãn khách thưởng ngoạn nhưng hàng hoa đào ở cửa ngõ phía Tây vẫn dồn về với những chuyến xe chở đầy đào cành. Còn ở những vườn đào Nhật Tân, quận Tây Hồ, Hà Nội sắc đào giờ bắt đầu nở thắm, nhưng khách mua đã vãn dần.

 • Trao trả tài sản cho người nước ngoài

  Trao trả tài sản cho người nước ngoài

  ANTĐ - Ngày 23-1, CAQ Tây Hồ, Hà Nội đã tổ chức trao trả nhiều tài sản có giá trị bị trộm cắp cho chủ nhân là người nước ngoài thuê nhà ở phố Âu Cơ, phường Nhật Tân.

 • Không để ùn tắc giao thông dịp 10-10

  Không để ùn tắc giao thông dịp 10-10

  ANTĐ - Chiều 30-9, ông Nguyễn Xuân Tân, Phó Giám đốc Sở GTVT Hà Nội cho biết, dịp 10-10 tới, các lực lượng chức năng sẽ làm hết sức để đảm bảo không xảy ra ùn tắc giao thông trên địa bàn Hà Nội. 

 • “Bữa tiệc của dó”

  “Bữa tiệc của dó”

  ANTĐ - Từ những tờ giấy dó truyền thống, các nghệ sỹ đã làm nên một chương trình biểu diễn nghệ thuật đương đại mang tên “Bữa tiệc của dó”. 

 • Suýt chết vì nghi vợ ngoại tình

  Suýt chết vì nghi vợ ngoại tình

  ANTĐ - Ngày 2-4, cơ quan CSĐT CAQ Tây Hồ (Hà Nội) đã khởi tố bị can đối với Khương Văn Minh (SN 1977), trú tại phường Nhật Tân, quận Tây Hồ về hành vi giết người. 

 • Dịch vụ gửi chăm sóc đào được mùa

  Dịch vụ gửi chăm sóc đào được mùa

  ANTĐ - Năm nào cũng vậy, cứ vào cuối tháng Giêng Âm lịch, chủ các vườn đào Nhật Tân, quận Tây Hồ lại vào mùa làm ăn bởi nhiều khách chở đào đến đăng ký dịch vụ gửi cây sau Tết. Cũng bởi lẽ đó mà đến thời điểm này dù được trả giá cao song nhiều chủ vườn vẫn từ chối do không  còn đất.

 • Bán thuốc thông bồn cầu, tiện tay cướp giật iPhone

  Bán thuốc thông bồn cầu, tiện tay cướp giật iPhone

  ANTĐ - Cuối phiên xét xử hôm qua (25-2), HĐXX sơ thẩm TAND TP Hà Nội đã quyết định tuyên phạt Hoàng Văn Thắng (SN 1962, trú ở thôn Áng Hạ, xã Lê Thanh, Mỹ Đức, Hà Nội) 12 tháng tù, nhưng cho hưởng án treo về tội “Cướp giật tài sản”. Bị hại trong vụ án này là ông Leonard Neil Archer, quốc tịch Canada, sinh sống tại quận Tây Hồ. 

 • Người đàn ông có giác quan kỳ lạ đã vớt 499 xác chết

  Người đàn ông có giác quan kỳ lạ đã vớt 499 xác chết

  ANTĐ - Suốt 30 năm qua cứ nghe ai báo ở đâu có xác chết dù ban ngày hay ban đêm ông cũng chạy đến nơi để vớt xác. Vớt lên cơ quan chức năng kiểm tra, khám nghiệm nhưng không có ai nhận ông lại mang về gần nhà mình chôn cất, lo hương khói cho những người xấu số. Người đàn ông đó là Nguyễn Văn Dũng (SN 1970), ở phường Nhật Tân (quận Tây Hồ, TP Hà Nội). Cũng trong chừng đó thời gian ông đã vớt được 499 xác chết và lập nên một “nghĩa địa vô danh” với 66 ngôi mộ.