Nhạc hội quê hương: Nghi Đình, Quỳnh Như, Kim Chi, Khánh An hội ngộ

  • 28/07/2017 14:39
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Bốn cô bé tài năng của chương trình "Thần tượng tương lai": Nghi Đình, Quỳnh Như, Kim Chi, Khánh An sẽ cùng nhau hội ngộ trong tập 8 của chương trình "Nhạc hội quê hương" được phát sóng vào 30-7 trên kênh HTV7. 

Với chủ đề "Ký ức tuổi thơ", tập 8 của chương trình "Nhạc hội quê hương" sẽ mang đến cho khán giả những ký ức ngọt ngào của thời tuổi thơ đầy mơ mộng qua lời hát của những ca khúc in đậm trong lòng của mỗi người qua từng thế hệ. 

Đặc biệt, ở tập 8 lần này khán giả sẽ có dịp gặp lại loạt thí sinh nhí “gây sốt” trong chương trình "Thần tượng tương lai" như: Nghi Đình, Kim Chi, Khánh An. Đảm nhận vai trò mở màn chương trình, ba cô bé tài năng sẽ có một tiết mục liên khúc vô cùng đáng yêu, ngọt ngào, hứa hẹn sẽ “đốn tim” cả những khán giả khó tính nhất.

Kim Chi - Khánh An - Nghi Đình

Kim Chi - Khánh An - Nghi Đình

Một thí sinh được yêu thích không kém ở "Thần tượng tương lai" là “Cô bé hát dân ca Ví, Giặm” Quỳnh Như. Đến với đêm nhạc chủ đề "Ký ức tuổi thơ", Quỳnh Như sẽ đem đến những giai điệu quen thuộc của ca khúc "Trở về dòng sông tuổi thơ" khơi gợi lại những kỷ niệm đẹp, tình cảm thiết tha của một đời người gắn bó với dòng sông quê hương mà ai cũng có.

Nhạc hội quê hương: Nghi Đình, Quỳnh Như, Kim Chi, Khánh An hội ngộ

Ngoài ra, nghệ sĩ cải lương Võ Minh Lâm cũng "tái xuất" cùng ôn lại những ký ức thời thơ ấu: trèo cây hái me, nhành cây trứng cá... qua giai điệu mộc mạc, ngọt ngào trong một sáng tác của nhạc sĩ Vinh Sử. 

Tập 8 của "Nhạc hội quê hương" còn có sự góp mặt của các giọng ca trẻ được yêu thích hiện nay như: Quỳnh Trang, Gia Phúc, Trường Sơn, Dương Hồng Loan, Thu Vân, Minh Trí, Thanh Tâm, Hồng Phượng, Hà Vân.

Tin cùng chuyên mục