Nhà chiêm tinh học Anne Chamfort đến Việt Nam

  • 10/03/2016 15:52
  • 209 bình luận
  • Ngân Tuyền
  • In bài

ANTĐ -Sáng 10/3, Nhà chiêm tinh học nổi tiếng thế giới Anne Chamfort đã có mặt ở Hà Nội, cùng giao lưu với người dân Thủ đô về khoa học trong lĩnh vực chiêm tinh, khám phá tiềm năng con người. 

Anne Chamfort nhà chiêm tinh học nổi tiếng thế giới bởi dự đoán chính xác về số mệnh cá nhân hay các sự kiện diễn ra trên mặt đất đã đến Việt Nam và chia sẻ về số mệnh, đánh thức tiềm năng con người.

Đôi mắt sắc bén, kiến thức tinh tường, bà Anne Chamfort như nhìn thấu được lòng người và trở thành ngôi sao sáng trong Chiêm tinh học là khoa học phán đoán, dự báo tương lai dựa trên các hiện tượng thiên văn. Ngành khoa học này đã được ứng dụng rộng rãi trong nền văn hóa Hindu, Trung Hoa. Đặc biệt, nền văn minh Maya đã nghiên cứu và cho ra đời hệ thống dự báo các sự kiện xảy ra trên mặt đất bằng cách quan sát các thiên thể.

Nhà chiêm tinh học Anne Chamfort đến Việt Nam ảnh 1

Nhà chiêm tinh học Anne Chamford đã khiến diễn viên Chiều Xuân xúc động từ giây phút gặp gỡ nhau lần đầu tiên

Tương tự đa số các nhà chiêm tinh học phương Tây nổi tiếng khác, Anne Chamfort cũng nghiên cứu các sự vật, hiện tượng dựa trên nền tảng này. Tuy nhiên, điều độc đáo mà Anne Chamfort có được là bà còn nghiên cứu thêm về tiềm năng con người.

Anne Chamfot là người Pháp nhưng sinh ra và lớn lên tại đất nước Ma-Rốc, nơi vẫn còn mang đậm dấu ấn của nền văn minh cổ xưa. Anne Chamfort ngay từ thuở thiếu thời đã bộc lộ rõ niềm đam mê đối với lĩnh vực khoa học huyền bí. Bà quyết định nghiên cứu sâu về tiềm năng con người.

Bà được cả thế giới biết đến bởi những dự đoán rất chính xác của bà về tính cách, vận mệnh một cá nhân hay các sự kiện diễn ra trên mặt đất không chỉ ở Pháp mà còn ở nhiều nước khác trên thế giới.

Tại cuộc gặp gỡ với 6 người may mắn ở Hà Nội sáng 10/3, Anne Chamfort đã khiến Nghệ sỹ- diễn viên Chiều Xuân bật khóc vì xúc động trước những nhận xét rất đúng và chân thực của bà về mình từ giây phúc gặp gỡ đầu tiên.

Trong chuyến viếng thăm Việt Nam lần này, bà Anne Chamfort đã ra mắt cuốn sách Anne Chamfort’s Great Book of Secrets bằng tiếng Việt với tựa đề “Đại mật mã” trong khuôn khổ chương trình “Mở khóa may mắn, thịnh vượng cùng Anne Chamfort” do công ty TNHH Home Shopping hợp tác tổ chức.

Tin cùng chuyên mục