• Thông tin tiếp vụ 33 nam nữ tụ tập 'bay lắc' trong quán hát chui

  Thông tin tiếp vụ 33 nam nữ tụ tập 'bay lắc' trong quán hát chui

  ANTD.VN - Ngày 11-5, Công an huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Vũ Ngọc Dũng (SN 1990); Đào Văn Huy (SN 1990), đều trú tại thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy” và hoàn thiện hồ sơ để khởi tố Hoàng Thị Tuyết (SN 1986, ở xã Châu Phong, huyện Quế Võ) về tội “Chứa chấp sử dụng trái phép chất ma túy”.

 • Cuốn sách do người Việt viết, phải đợi 50 năm mới được "Việt hóa"

  Cuốn sách do người Việt viết, phải đợi 50 năm mới được "Việt hóa"

  ANTD.VN - Mặc dù có số phận long đong khi được chấp bút bởi một tác giả Việt Nam, nhưng phải chờ đến 50 năm sau ngày xuất bản mới được chuyển ngữ sang Tiếng Việt, cuốn “Văn minh Việt Nam” của nhà dân tộc học Nguyễn Văn Huyên được coi là tác phẩm quan trọng bậc nhất trong tủ sách nghiên cứu về đất nước và con người Việt Nam. 

 • Cô gái lấy lại được tài sản nhờ tội phạm tự… "lòi đuôi"

  Cô gái lấy lại được tài sản nhờ tội phạm tự… "lòi đuôi"

  ANTD.VN - Ngay trong ngày bị cướp giật chiếc điện thoại iphone 6, chị Ngọc bất ngờ nhận được điện thoại của người lạ xin “mật khẩu”, đồng thời ra giá 6 triệu đồng chuộc lại. Nhưng chính sự tham lam ấy của đối tượng tiêu thụ của gian đã giúp bị hại nhanh chóng nhận lại được tài sản.

 • Ngày đầu tiên nhiều bất ngờ

  Ngày đầu tiên nhiều bất ngờ

  ANTD.VN - Ngay trong lượt trận đầu tiên của vòng bảng, giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ lần thứ XVI-2016 đã chứng kiến một loạt kết quả bất ngờ.

 • Thành lập Bảo tàng Ký ức chiến tranh Hà Nội

  Thành lập Bảo tàng Ký ức chiến tranh Hà Nội

  ANTĐ - Hà Nội sẽ có thêm bảo tàng ngoài công lập thứ ba - Bảo tàng Ký ức chiến tranh Hà Nội bên cạnh Bảo tàng Nguyễn Văn Huyên và Bảo tàng Lịch sử văn hóa nghệ thuật Hà Nội. 

 • Tự tay đan cỏ tế và làm đồ gốm

  Tự tay đan cỏ tế và làm đồ gốm

  ANTĐ - Nhằm nâng cao hiểu biết cho giới trẻ về giá trị của những nghề thủ công và giáo dục cho các em tình yêu, sự trân trọng đối với di sản văn hóa, từ ngày 15-6 đến 15-8, Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam tổ chức lớp học đan cỏ tế và lớp đồ gốm dành cho các em học sinh.