Nguyễn Thị Thu Thủy giành ngôi quán quân "Giọng hát hay Hà Nội 2016"

  • 24/10/2016 13:33
  • 0 bình luận
  • Mai Anh
  • In bài
ANTD.VN - Với màn trình diễn xuất sắc, thí sinh 22 tuổi Nguyễn Thị Thu Thủy (sinh viên Đại học Văn hóa Nghệ thuật quân đội) đã xuất sắc giành ngôi cao nhất tại cuộc thi “Giọng hát hay Hà Nội 2016” diễn ra tối 23-10 tại Hà Nội.

Trong đêm chung kết, mỗi thí sinh trong top 10 được thể hiện 2 ca khúc, trong đó có 1 ca khúc tự chọn và 1 nhạc phẩm viết về Hà Nội. Ngoài những màn trình diễn riêng, cả 10 thí sinh cùng thể hiện một tổ hợp các ca khúc về Hà Nội như Mong về Hà Nội”, “Mãi vẫn là tuổi thơ tôi Hà Nội”, “Tháng 10 Hà Nội”…, làm ngây ngất trái tim của những người yêu Hà Nội. Đêm chung kết cũng có sự xuất hiện của những giọng ca trưởng thành từ cuộc thi như Tùng Dương, Tiến Hưng, Sông Thao.

Thí sinh Nguyễn Thị Thu Thủy trở thành quán quân của Giọng hát hay Hà Nội 2016

Thí sinh Nguyễn Thị Thu Thủy trở thành quán quân của Giọng hát hay Hà Nội 2016

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Thu Thủy, số báo danh 187. Nguyễn Thị Thu Thủy sinh năm 1994, hiện đang là sinh viên Đại học Văn hóa Nghệ thuật quân đội. Cô cũng là một trong những thí sinh trẻ tuổi nhất góp mặt trong đêm chung kết.

Giải Nhì được trao cho Trần Ngọc Lâm (SBD 172), Đỗ Mỹ Linh (SBD 303). Giải Ba thuộc về Trần Thị Phương Nga (SBD 361), Hoàng Thị Lan Anh (SBD 096) và Sèn Thị Kim Dung (SBD 075). 4 thí sinh là Khúc Xuân Thuận (SBD 085), Chu Thị Hảo (SBD 169), Giàng Thị Hoa (SBD 271) và  Nguyễn Thăng Long (SBD 375) đoạt giải Khuyến khích.

Nguyễn Thị Thu Thủy với màn trình diễn xuất sắc chinh phục BGK

Nguyễn Thị Thu Thủy với màn trình diễn xuất sắc chinh phục BGK

Trong cuộc thi, BTC cũng trao giải Giải bài hát hay nhất về Hà Nội cho thí sinh Trần Thị Phương Nga (SBD 361) với phần trình diễn ca khúc “Phố nghèo” của nhạc sỹ Trần Tiến.

Đêm nhạc khép lại đã để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc trong lòng khán giả, khẳng định thương hiệu của một sân chơi âm nhạc uy tín của Thủ đô, tiếp tục là bệ phóng cho những tài năng âm nhạc trẻ tỏa sáng và theo đuổi con đường nghệ thuật chuyên nghiệp.

Tin cùng chuyên mục