Nữ ca sĩ “Một vòng trái đất” khiến người hâm mộ sửng sốt và không thể nhận ra cô trong bộ dạng béo ú và xấu xí.
Tuy nhiên đó chỉ là vai diễn ghi nhận sự "lột xác" của Minh Hằng trong bộ phim điện ảnh "Sắc đẹp ngàn cân" mà đạo diễn James Ngô đang thực hiện
Trong phim, Minh Hằng vào vai Hà My - một cô gái mang trong mình nỗi khổ tâm vì ngoại hình vô cùng béo ú và mập mạp. Tuy nhiên, cô gái này lại có giọng hát trời phú rất hay và cuốn hút.
Cũng bởi ngoại hình xấu xí nên Hà My thường xuyên phải đứng sau cánh gà để "hát lót" cho một ca sĩ khác là Jolie (do Phương Trinh Jolie đóng). Jolie có thế mạnh về ngoại hình xinh đẹp nhưng lại không có giọng hát hay.
Minh Hằng chia sẻ, để hóa thân vào vai Hà My, cô đã phải sang Hàn Quốc để "đo ni" lớp hóa trang silicon nặng tới 15kg. Sau đó khi phim bấm máy, cô đã phải sống cùng ngoại hình này trong suốt 15 ngày.
Cũng theo tiết lộ của Minh Hằng, cô đã phải vừa cố gắng làm quen với lớp hóa trang nặng nề này, vừa nỗ lực diễn xuất làm sao cho thật tự nhiên và tròn vai. Có điều, việc hóa thân vào vai Hà My đã khiến Minh Hằng sụt mất 7kg và bị ốm khiến lớp silicon được thiết kế cho cô bị rộng ra và các chuyên gia trang điiểm phải xịt keo cho bám dính.
Quá trình hóa thân vào vai Hà My như lời Minh Hằng là: "Một kỷ niệm vừa đáng nhớ, lại vừa đáng sợ". Tuy nhiên nữ ca sĩ tin rằng khi bộ phim này được công chiếu ngoài rạp, hình ảnh Hà My sẽ mang lại cho người xem nhiều điều thú vị.
Khi phát hiện ra ông bầu Duy Khang (Rocker Nguyễn đóng) và ca sĩ Jolie (Jolie Phương Trinh đóng) đang lợi dụng giọng hát của mình, Hà My đã rất đau khổ. Cô quyết định tìm đến bác sĩ để phẫu thuật thẩm mỹ.
Cô yêu cầu bác sĩ phải làm mình có đôi mắt giống... Tăng Thanh Hà, miệng như Thanh Hằng nhưng tổng thể gương mặt y hệt Minh Hằng.
"Sắc đẹp ngàn cân" được mua bản quyền từ phim Hàn Quốc và quá trình thực hiện bộ phim này có sự đồng hành của các chuyên gia đến từ xứ sở Kim chi. Các chuyên gia đặt ra yêu cầu tương đối khắt khe để đảm bảo tính nhất quán trong tính cách và tâm lý bộ ba nhân vật chính.
Phim dự kiến ra rạp đến với khán giả từ tháng 8-2017
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11

Ngỡ ngàng với hình ảnh Minh Hằng béo ú khi "tăng 15 kg"

  • 01/06/2017 16:15
  • 0 bình luận
  • Dũ Cát
  • In bài
ANTD.VN - Nữ ca sĩ “Một vòng trái đất” khiến người hâm mộ sửng sốt và không thể nhận ra cô trong bộ dạng béo ú và xấu xí.
Nữ ca sĩ “Một vòng trái đất” khiến người hâm mộ sửng sốt và không thể nhận ra cô trong bộ dạng béo ú và xấu xí.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC