Thủy thủ đoàn xếp hàng trên boong tàu, ngày khai mạc cuộc tập trận
Tàu ngầm Dmitrij Donskoj (giữa) của quân đội Nga đi qua hải phận Đan Mạch, gần Korsor, trên đường tới Saint Petersburg để tham gia cuộc tập trận. Tàu dài 172m và hiện là tàu ngầm năng lượng hạt nhân lớn nhất thế giới, lần đầu tiên tham gia tập trận tại Baltic.
Tàu ngầm hạt nhân Nga Dmitrij Donskoj đi giữa các tầu hộ tống
Lực lượng hải quân Nga và Trung Quốc
Các thủy thủ Trung Quốc và Nga hỗ trợ nhau trong cuộc tập trận
Thành phần tham dự của Hải quân Trung Quốc trong cuộc tập trận này gồm lực lượng lính thủy đánh bộ, 1 tàu khu trục, 1 khinh hạm, 1 tàu hậu cần và máy bay trực thăng.
Trong khi đó, bên phía Nga gồm lính thủy đánh bộ, các tàu hộ tống Dự án 20380 thế hệ mới của Nga, gồm Steregushchy và Boiky, cùng một tàu cứu hộ, các trực thăng đa năng Ka-27, máy bay ném bom chiến thuật Su-24 và máy bay vận tải quân sự An-26 cũng tham gia cuộc tập trận này
Tầu khu trục và tàu sân bay của Nga tham gia cuộc tập trận
Tàu sân bay Liêu Ninh của hải quân Trung Quốc
Tàu khu trục Type 052D Trường Sa, tàu khu trục tên lửa Yuncheng và tàu Luoma Lake
Tàu khu trục trinh sát của Nga Liman rời khỏi căn cứ tại Sevastopol, bán đảo Crimea đến tham gia cuộc tập trận
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11

Nga - Trung Quốc lần đầu tham gia tập trận trên biển Baltic

  • 27/07/2017 10:55
  • 0 bình luận
  • Minh Thu
  • In bài
ANTD.VN -Hải quân Nga- Trung Quốc tổ chức cuộc tập trận chung mang tên "Phối hợp trên biển 2017" ở vùng biển Baltic, kéo dài đến ngày 28/7. Theo kế hoạch, các tàu của Nga và Trung Quốc diễn tập bắn đạn thật các mục tiêu trên biển và trên không, tổ chức phòng thủ chống ngầm, phòng không và chống hạm cũng như giải cứu một tàu khỏi hải tặc và tổ chức hoạt động tìm kiếm - cứu hộ nhằm hỗ trợ tàu gặp nạn trên biển Baltic.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC