• Lan tỏa tinh thần thượng tôn pháp luật và các giá trị nhân văn

  Lan tỏa tinh thần thượng tôn pháp luật và các giá trị nhân văn

  ANTD.VN -  Hưởng ứng và hướng đến Ngày Pháp luật Việt Nam (9/11), Ban Tổ chức tiến hành lựa chọn và tôn vinh khoảng 50 cá nhân trong cả nước, đại diện cho các ngành, lĩnh vực và địa phương, đ ã có những đóng góp tích cực cho sự nghiệp xây dựng, thi hành và bảo vệ pháp luật; những tấm g ương điển h ình cho sự dũng cảm, đức hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ, thực thi pháp luật, vì nhà n ước pháp quyền x ã hội chủ nghĩa Việt Nam.

 • Điều tra hai công ty giả con dấu và chữ ký

  Điều tra hai công ty giả con dấu và chữ ký

  ANTĐ - Ngày 10-4, bà Lâm Thị Cúc, Phó chủ tịch kiêm tổng thư ký Hội Cựu giáo chức tỉnh Phú Yên cho biết, đã có công văn gửi Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an Phú Yên, điều tra hành vi lừa đảo, giả con dấu và chữ ký Chủ tịch hội Cựu giáo chức tỉnh Phú Yên của Công ty TNHH một thành viên dịch vụ Hoàng Anh Tuấn (trụ sở tại quận 9, TP HCM) trong việc làm giả giấy tôn vinh vì sự nghiệp giáo dục, rồi bán cho các hội viên trong tỉnh.

 • Buộc thôi việc Phó giám đốc Sở Tư pháp

  Buộc thôi việc Phó giám đốc Sở Tư pháp

  ANTĐ - Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên, ông Phạm Đình Cự vừa ra quyết định buộc thôi việc đối với ông Nguyễn Ngọc Bảo, Phó giám đốc Sở Tư pháp kể từ ngày 1-3.

 • Nhiều gương cán bộ công an dũng cảm, liêm khiết

  Nhiều gương cán bộ công an dũng cảm, liêm khiết

  ANTĐ - Qua các phong trào thi đua, nhiều đơn vị, CBCS thuộc công an các đơn vị, địa phương đã nêu cao tinh thần dũng cảm, mưu trí, gương liêm khiết trong đấu tranh phòng, chống tội phạm, được lãnh đạo các cấp và nhân dân biểu dương, khen ngợi - Đại tá Tạ Đức Dũng, Phó Cục trưởng Cục Tham mưu - Tổng Cục XDLL CAND (Bộ Công an) cho biết về kết quả công tác XDLL CAND quý I năm 2013.

 • Trung tướng Lê Quý Vương khen ngợi CSCĐ Hà Nội

  Trung tướng Lê Quý Vương khen ngợi CSCĐ Hà Nội

  (ANTĐ) - Trung tướng Lê Quý Vương - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an vừa trao Thư khen Trung đoàn CSCĐ Công an Hà Nội và Đại đội 3 - Trung đoàn CSCĐ, có thành tích xuất sắc, kịp thời bắt giữ đối tượng tàng trữ vũ khí quân dụng, không nhận hối lộ.

 • Phải tăng cường xử lý vi phạm nội bộ

  Phải tăng cường xử lý vi phạm nội bộ

  ANTĐ - Ngày 10-7, theo tin từ Bộ Công an, Thượng tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã có Công điện gửi Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Bộ; Giám đốc Công an các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; Giám đốc các Sở Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy về tăng cường công tác kiểm tra, thanh tra; ngăn chặn, chấn chỉnh, xử lý vi phạm và các hiện tượng tiêu cực trong thực hiện nhiệm vụ của cán bộ, chiến sĩ. 

 • Thư khen

  Thư khen

  ANTĐ - Kính gửi: Đ/c Trung đoàn trưởng Trung đoàn Cảnh sát cơ động

 • Nêu gương những công dân dũng cảm

  Nêu gương những công dân dũng cảm

  ANTĐ - Là địa bàn tiếp giáp với những điểm “nhạy cảm” về an ninh trật tự của quận Hà Đông và huyện Từ Liêm nên Vạn Phúc có những sự ảnh hưởng nhất định. Bên cạnh đó, nhiều nhà nghỉ, quán karaoke, hoạt động cầm đồ và những khu đô thị mới đang được khởi công xây dựng khiến tình hình an ninh trật tự của địa bàn này ngày một phức tạp.

 • Biểu dương 4 công dân dũng cảm

  Biểu dương 4 công dân dũng cảm

  ANTĐ - Sáng 28-7, Đại tá Lê Mạnh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Trưởng CAQ Thanh Xuân; ông Hoàng Công Hồng, Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân cùng đại diện một số ban, ngành, đoàn thể trong quận đã đến thăm, động viên, trao quà cho 4 người dân bị thương khi dũng cảm bắt trộm vào sáng 18-7.