Nam thanh niên kéo cô gái trẻ vào nhà nghỉ để giở trò đồi bại

  • 22/11/2017 14:07
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn - C. Đức
  • In bài
ANTD.VN -Được bạn nhờ chở Hoa về nhà nên Tú nhận lời. Trên đường đi, Tú đã lừa, ép cô gái vào nhà nghỉ để thực hiện hành vi thú tính của mình.

Ngày 22-11, Công an huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An cho biết, cơ quan này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Hoàng Tú (17 tuổi) trú tại xóm 13, xã Nghi Trung, Nghi Lộc về hành vi hiếp dâm. Nạn nhân của Tú là chị Nguyễn Thị Hoa (17 tuổi) trú xã Nghi Xá, huyện Nghi Lộc.

Nam thanh niên kéo cô gái trẻ vào nhà nghỉ để giở trò đồi bại ảnh 1

Nguyễn Hoàng Tú tại cơ quan công an

Vào ngày 15-11, Công an huyện Nghi Lộc nhận được trình báo của chị Hoa về việc bị Tú giở trò đồi bại. Sự việc xảy ra vào 3h30’ ngày 15-11, Hoa đến nhà bạn ở thị trấn Quán Hành, huyện Nghi Lộc chơi. Do người bạn say rượu nên đã gọi điện nhờ Tú đến đưa Hoa về nhà.

Trên đường đi, Tú không chở Hoa về nhà chở đi lòng vòng khắp nơi. Khi đến nhà nghỉ ở khu vực Chợ Sơn, xã Nghi Thạch, Tú vào thuê phòng với lý do thay áo đã bị mưa làm ướt rồi đi về. Khi vào phòng, Tú gọi chị Hoa vào nhờ rọi đèn để mình bật điện.

Nhân lúc này, Tú kéo Hoa vào phòng rồi dùng vũ lực đánh đập và thỏa mãn thú tính của mình mặc cho cô gái van xin. Sau khi xong việc, Tú chở Hoa về. Trên đường đi, khi đi qua hiệu thuốc, Tú bắt cô gái vào mua thuốc tránh thai để uống.

Thấy con về nhà trong tình trạng không bình thường, gia đình gặng hỏi nên Hoa đã kể lại sự việc. Ngay sau đó, gia đình Hoa đã làm đơn trình báo cơ quan công an. Nhận được tin báo, công an huyện Nghi Lộc nhanh chóng vào cuộc điều tra, xác minh.

Được biết, Nguyễn Hoàng Tú là nhân viên bảo vệ của một quán karaoke trên địa bàn thị trấn Quán Hành. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Tú bị cơ quan công an bắt giữ vào trưa ngày 15-11. Tại cơ quan công an, bước đầu, Tú khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

(* Tên nạn nhân đã được thay đổi)

Tin cùng chuyên mục