Nam giới - khi phong độ luôn ở đỉnh cao

  • 09/05/2012 23:45
  • 0 bình luận
  • Bác sỹ Đông y DƯƠNG THU HÀ
  • In bài
ANTĐ - Người đàn ông cũng không nằm ngoài quy luật của tự nhiên, sinh ra trưởng thành rồi lão hóa... Nếu năm tháng cho ta nhiều kinh nghiệm và thành đạt về xã hội và gia đình thì năm tháng cũng làm cho ta già thêm. Thời gian bao giờ cũng để lại những dấu ấn khắc nghiệt trên cơ thể con người cả về ngoại hình và thể chất bên trong. Thể lực suy giảm và chuyện ấy cũng khó có thể duy trì đều đặn nhất là tuổi ngoài 40. Để giữ được phong độ như thời trai trẻ phải chăng đó chỉ là giấc mơ?

Phong độ của đàn ông dưới con mắt phụ nữ

Dưới con mắt của chị em phụ nữ, phong độ người đàn ông thể hiện để cuốn hút họ, thì ngoài hình thức bên ngoài  như dáng người cao to, cơ bắp săn chắc, sắc mặt tươi nhuận, râu tóc đen mượt… thì giọng nói phải trầm ấm, phải nam tính ga lăng với phụ nữ. Đối với phụ nữ đã có gia đình thì lại cho rằng phong độ của đàn ông không chỉ thể hiện qua hình thức bên ngoài, mà cả “chất lượng” bên trong, phải thể hiện được “phong độ” trong sinh hoạt vợ chồng. Theo quan  điểm của chị Thu (41 tuổi) tại Hà Nội cho biết: “Người đàn ông phong độ, ngoài yếu tố ngoại hình thì cần có sinh lý khoẻ mạnh”. Điều gì làm nên phong độ của người đàn ông?

Theo các nghiên cứu khoa học, với cơ thể nam giới có một loại hoóc môn rất quan trọng hay còn gọi là Testosterone. Testosterone là chất hình thành và quy định mức độ nam tính của nam giới như làm cho cơ bắp săn chắc, giọng nói trầm ấm, sắc mặt tươi nhuận, râu tóc đen nhánh. Ngoài ra Testosterone có tác dụng tăng khả năng cường dương, ham muốn tình dục, cũng như chất lượng và số lượng tinh trùng. Thời kỳ nam giới từ 20 - 25 tuổi chính là giai đoạn nồng độ Testosterone trong máu đạt đỉnh điểm, thể lực sung mãn nhất. Tuy nhiên, khi tuổi trên 30 và đặc biệt là ngoài 40, lượng Testosterone bị sụt giảm mạnh. Đây là nguyên nhân dẫn tới suy giảm sinh lý và mất dần “phong độ” cả hình thức bên ngoài và chất lượng bên trong. Cơ thể mệt mỏi, cơ bắp thì bắt đầu chảy xệ và thích ở một mình, ngại “gần gũi” với phái nữ.Bí quyết lấy lại và duy trì phong độ

Cần có một chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý. Hạn chế ăn các chất béo, ngọt và ít sử dụng chất kích thích như rượu bia, thuốc lá. Luyện tập thể dục thường xuyên. Giảm tối đa những căng thẳng, bực bội, stress, vì được xem là kẻ thù số một của tình dục, do làm suy giảm Testosterone. Kết hợp sử dụng sản phẩm từ thảo mộc giúp tăng Testosterone một cách tự nhiên. Đại danh y Tuệ Tĩnh - Thánh tổ của thuốc Nam đã có câu nói rất nổi tiếng: “Nam dược trị nam nhân”, tức là cây cỏ ở đâu thì chữa được bệnh cho con người ở đó. Những thảo mộc trong nước được sinh sôi, phát triển trong điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu cũng như con người Việt, nên có hiệu quả rất tốt trên cơ thể người Việt. Từ xa xưa con người đã biết sử dụng cây Bá bệnh (tên khoa học là Eurycoma longifolia) để tăng sức khỏe sinh lý cho nam giới. Ngày nay với nghiên cứu khoa học phát triển đã chứng minh được, dịch chiết cây Bá bệnh có tác dụng kích thích cơ thể tăng tiết Testosteron một cách tự nhiên lên 4,4 lần. Vì vậy cây Bá bệnh được coi là trợ thủ đắc lực cho nam giới. Thời gian là thứ mà con người chưa thể chế ngự. Tuy nhiên, chỉ với những thảo mộc trong nước mà con người có thể hạn chế được những dấu ấn của thời gian lên sức khoẻ của mình. Nam giới hãy chọn cho mình sản phẩm phù hợp để có được sinh lực như thời trai trẻ. Chúc các quý ông giữ phong độ của mình luôn ở đỉnh cao!

Tin cùng chuyên mục