Mỹ Tâm thổ lộ tình cảm nhân ngày Valentine

  • 14/02/2012 13:18
  • 1 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Nhân ngày lễ Tình yêu, ca sĩ Mỹ Tâm đã chia sẻ một chút suy nghĩ của mình: "Tình yêu dù ở bất kỳ cung bậc cảm xúc nào cũng đáng trân trọng, có điều tưởng là Sai nhưng sâu thẳm lại là đúng và đôi khi tưởng là đúng nhưng nó lại rất sai...".

Đúng ngày Lễ Valentine, 14-2, Mỹ Tâm vừa cho ra mắt MV mới với tên gọi "Sai". Đây là sáng tác mới nhất của Mỹ Tâm, được coi như một món quà của cô tặng cho người hâm mộ trong ngày Lễ Tình yêu.

Trong video mới này, Mỹ Tâm đã diện trang phục trắng rất đơn giản và sử dụng ngôn ngữ hình thể cùng với một nam vũ công để truyền tải nội dung của bài hát đến với khán giả.

Mỹ Tâm thổ lộ tình cảm nhân ngày Valentine ảnh 1
 Mỹ Tâm thổ lộ tình cảm nhân ngày Valentine ảnh 2

 Những hình ảnh đẹp trong MV

Nhân dịp này, Mỹ Tâm còn chia sẻ tâm sự của mình về tình yêu:

"Cuộc sống không phải lúc nào cũng được như mình mong muốn, trong lúc này, tình yêu của bạn có thể đang rất đẹp hoặc cũng có thể đang đi vào một kết thúc không như mơ ước. Ngày lễ tình nhân, khi tất cả mọi người cùng hát và chúc mừng nhau bằng những ca khúc đầy lãng mạn và hạnh phúc, thì Mỹ Tâm muốn chia sẻ một chút sự đồng cảm của mình đến với những bạn đang gặp chuyện buồn cũng như những trắc trở trong tình yêu.

 Mỹ Tâm thổ lộ tình cảm nhân ngày Valentine ảnh 3
Mỹ Tâm thổ lộ tình cảm nhân ngày Valentine ảnh 4 

Tình yêu dù ở bất kỳ cung bậc cảm xúc nào cũng đáng trân trọng, có điều tưởng là Sai nhưng sâu thẳm lại là đúng và đôi khi tưởng là đúng nhưng nó lại rất Sai, cũng như tưởng là đau khổ nhưng lại là hạnh phúc và cứ ngỡ là hạnh phúc nhưng lại đau khổ triền miên. Tất cả những điều này đều bắt nguồn từ chính chúng ta đang cảm nhận về tình yêu đó như thế nào.

Hãy nhận sự chia sẻ bằng tinh thần này từ Tâm nhé…

Valentine 2012..."

Cùng lắng nghe MV "Sai":

Tin cùng chuyên mục