Mỹ - Gruzia diễn tập thực binh “Agile Spirit-2013”

  • 20/03/2013 10:14
  • 0 bình luận
  • Nhật Hà
  • In bài
ANTĐ -Theo en.trend.az, Lữ đoàn bộ binh số 4 đã bắt đầu giai đoạn diễn tập thực binh của cuộc diễn tập quân sự chung giữa Mỹ - Gruzia mang tên “Agile Spirit - 2013” tại khu vực huấn luyện Vaziani, gần Tbilisi hôm 18-3.
Mỹ - Gruzia diễn tập thực binh “Agile Spirit-2013” ảnh 1

Binh sĩ Mỹ và Gruzia tham dự diễn tập “Agile Spirit - 2013”

Các bài tập liên quan đến 350 binh sĩ của Thủy quân lục chiến Mỹ và Tiểu đoàn 23 thuộc Lữ đoàn bộ binh số 2 của Bộ Quốc phòng Gruzia. Tiểu đoàn này đã tham gia vào hoạt động gìn giữ hòa bình tại Afghanistan và trở về nhà không dính thương vong nào.

Mỹ - Gruzia diễn tập thực binh “Agile Spirit-2013” ảnh 2
Cuộc diễn tập sẽ kéo dài một tháng và được chia thành ba giai đoạn.

Cuộc diễn tập quân sự “Agile Spirit - 2013” đang được tổ chức tại Gruzialà cuộc diễn tập lần thứ ba. Mục tiêu của họ nhằm phối hợp hành động giữa các đơn vị của hai nước, trong các hoạt động gìn giữ hòa bình.

Cuộc diễn tập sẽ kéo dài một tháng và được chia thành ba giai đoạn. Giai đoạn diễn tập thực binh bắt đầu từ hôm 18-3 và sẽ kết thúc vào ngày 29-3. Các bài diễn tập sẽ được hoàn tất vào ngày 5-4.

Các bài tập này được mở cửa cho các phương tiện truyền thông. Các nhà báo sẽ lần đầu tiên được tham dự tại đây. Họ sẽ được đào tạo để nắm bắt các hoạt động tại Afghanistan.

Tin cùng chuyên mục