Mục tiêu theo đuổi của Chelsea, M.U và PSG có giá... trên trời

  • 09/04/2016 08:28
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài

ANTĐ - Tương lai của tiền đạo người Bỉ, Romelu Lukaku tiếp tục là chủ đề gây tranh cãi sau khi Everton định giá bán “khủng” cho cầu thủ này. 

Theo báo chí Anh, xác định không thể giữ chân Lukaku trước sự quan tâm của các đội bóng lớn, Everton quyết định cho phép ngôi sao người Bỉ rời Goodison Park. Tuy nhiên, nếu muốn có được chữ ký của Lukaku – cầu thủ còn thời hạn hợp đồng đến năm 2019 - đối tác phải trả 80 triệu euro cho đội bóng vùng Merseyside.
Everton định giá bán 80 triệu euro cho Lukaku

Everton định giá bán 80 triệu euro cho Lukaku

Everton định giá bán 80 triệu euro cho Lukaku

Lukaku gần đây là mục tiêu theo đuổi của hàng loạt tên tuổi lớn, trong đó có Chelsea, M.U và PSG. Ngôi sao 22 tuổi này gây ấn tượng bằng sự khéo léo, khả năng càn lướt và có thể độc lập giải quyết tình huống kiểu như Didier Drogba. 

Sau khi nhất trí hợp đồng 3 năm tới dẫn dắt Chelsea, Antonio Conte coi Lukaku là hạt nhân trong quá trình tái thiết đội bóng chủ sân Stamford Bridge. PSG trong khi đó muốn đưa Lukaku về Parc des Princes nhằm thay thế cho chân sút chủ lực Zlatan Ibrahimovic, cầu thủ dự kiến sẽ chia tay trong mùa hè năm nay khi hợp đồng mãn hạn. 

Tuy nhiên, Chelsea, M.U hay PSG khó có thể đáp ứng được tham vọng của Everton về mức phí chuyển nhượng Lukaku. Dẫu sao, tiền đạo người Bỉ cũng chỉ là gương mặt mới nổi và chưa có gì bảo đảm cho thành công của ngôi sao này. 

Tin cùng chuyên mục