Mua xe máy Honda – chỉ 0,79% lãi suất

  • 29/07/2017 10:47
  • 0 bình luận
  • MH
  • In bài
ANTD.VN - Từ ngày 01/08/2017 đến hết ngày 30/09/2017,  khách hàng đăng ký vay mua trả góp các dòng xe máy Honda với FE CREDIT tại hệ thống cửa hàng liên kết trên toàn quốc,sẽ được nhận lãi suất ưu đãi đặc biệt 0.79%.

Cụ thể, mỗi khách hàng đăng ký và được duyệt vay thành công với FE CREDIT khi mua các dòng xe máy Air Blade, Winner, Wave Alpha và Wave RS của thương hiệu Honda sẽ được nhận ưu đãi mức lãi suất trả góp hấp dẫn chỉ 0.79%/tháng áp dụng trong suốt thời gian vay lên đến 24 tháng.

Đặc biệt, khách hàng không cần trả trước cho khoản hỗ trợ vay lên đến 100% giá trị xe. Quy trình xét duyệt và thẩm định ngay tại điểm bán của FE CREDIT, với tiêu chí nhanh gọn, đơn giản. Khách hàng không phải chờ đợi lâu và có thể nhận ngay xe sau khi ký hợp đồng, thẩm định và được giải ngân thành công.

Có 2 bước khách hàng cần thực hiện và hoàn tất. Bước 1: Khách hàng đến bất kỳ đại lý xe máy Honda hợp tác với FE CREDIT để đăng ký vay mua xe.

Bước 2: Sau khi được tư vấn đầy đủ và chi tiết về khoản vay, khách hàng nộp hồ sơ, bao gồm CMND và Sổ Hộ Khẩu/Giấy Phép Lái Xe và chờ xét duyệt thẩm định. Đại lý liên kết với FE CREDIT sẽ nhanh chóng bàn giao xe cho khách hàng ngay khi khoản vay được duyệt thành công.

Tin cùng chuyên mục