Một ngày bắt ba vụ đánh bạc

  • 09/11/2011 15:08
  • 0 bình luận
  • Quỳnh - Quân
  • In bài
ANTĐ - Trong một đêm, các tổ công tác công an huyện Thạch Thất bắt giữ 3 vụ đánh bạc, 11 đối tượng và hơn 10 triệu đồng cùng nhiều tang vật có liên quan.

Một ngày bắt ba vụ đánh bạc ảnh 1

Cơ quan điều tra đang kiểm kê tang vật

Nằm trong kế hoạch tập trung đấu tranh với tôi phạm và tệ nạn xã hội trên địa bàn, vừa qua đội CSHS Công an huyện Thạch Thất đã bắt giữ 3 vụ đánh bạc tại các xã Hương Ngải và Đại Đồng. Khoảng 0h 45 phút ngày 3/11, đội CSHS Công an huyện Thạch Thất phối hơp với công an xã Hương Ngải đã phát hiện bắt quả tang 4 đối tượng tại nhà Vương Duy Tỉnh, SN1980 ở thôn 8, xã Hương Ngải đang có hành vi đánh bạc dưới hình thức chơi chắn. Lực lượng công an đã thu giữ trên chiếu bạc 2,3 triệu đồng cùng nhiều tang vật có liên quan. Trước đó cũng tại thôn 7 xã Hương Ngải và đội 7 xã Đại Đồng, đội CSHS công an huyện và lực lượng công an cơ sở đã bắt quả tang 2 vụ đánh bạc, bắt giữ tại chỗ 9 đối tượng cùng 8 triệu đồng. Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thạch Thất đã ra lệnh khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 11 tượng về hành vi đánh bạc theo điều 248 Bộ luật hình sự Việt Nam.

Một ngày bắt ba vụ đánh bạc ảnh 2

Tang vật của vụ án

Từ những vụ án trên, có một thực tế là tuy không phải là những đối tượng đánh bạc chuyên nghiệp nhưng đã trở thành tệ nạn ở các địa phương ngoại thành vào các dịp cuối năm khi các gía đình có cỗ bàn, đình đám thì cờ bạc dường như là một dịch vụ ăn theo.

Tin cùng chuyên mục