Một chân dài bức xúc vì bị rời Vietnam’s Next Top Model

  • 21/11/2011 14:47
  • 1 bình luận
  • Hà Anh
  • In bài
ANTĐ - Cùng là người bị loại khỏi ngôi nhà chung sau đêm thi thứ 8, nhưng trong khi Phương Nghi tâm phục những lời phán quyết từ BGK thì Hoàng Oanh lại tỏ ra bức xúc, chưa hài lòng với quyết định này.

Trong thử thách đầu tiên của đêm thi thứ 8, các thí sinh Vietnam’s Next Top Model được thực hành bài học catwalk nâng cao về việc giữ thăng bằng và vượt chướng ngại vật.

Thử thách đầu tiên là giữ thăng bằng trên cầu tre. Phần lớn các cô gái đều làm khá tốt thử thách này cho đến khi Xuân Lan ra một yêu cầu khó hơn là vừa đi catwalk trên cầu tre, vừa đội trên đầu một chiếc đĩa CD mỏng.

Hoàng Thùy chia sẻ: “bình thường đội sách, hay đĩa lên đầu để tập đi catwalk đã khó. Đằng này lại còn phải đi trên một chiếc cầu tre nữa lại càng khó hơn rất nhiều.

 Một chân dài bức xúc vì bị rời Vietnam’s Next Top Model ảnh 1

 Top 3 nguy hiểm tuần này

Thử thách thứ hai cũng không kém phần “khó xơi” dành cho các cô gái chính là catwalk vượt chướng ngại vật với đĩa bột hoặc rổ trái cây trên đầu. Với những đôi giày Guess được chuẩn bị sẵn, các thí sinh lần lượt phải vượt qua các địa hình chứa đầy cát, đá, sỏi, dầu nhớt, nước, xà phòng,… Đây có thể xem là một bài tập để rèn luyện phản xạ và sự nhạy bén của người mẫu khi không phải lúc nào các cô gái cũng diễn trên sàn catwalk bằng phẳng.

Kết thúc phần thử thách, Nguyễn Thị Tuyết đã giành được chiến thắng thử thách khi là người vượt chướng ngại vật nhanh nhất chỉ trong vòng 11s7’ với đĩa bột trên đầu. Phần thưởng cho cô là một chiếc điện thoại Samsung Galaxy II. Riêng Phương Nghi bị nhắc nhở rất nhiều khi rất khó khăn cô mới hoàn thành tương đối ổn phần thử thách của mình.

Một chân dài bức xúc vì bị rời Vietnam’s Next Top Model ảnh 2 

 Cuối cùng Hoàng Oanh và Phương Nghi phải chia tay cuộc thi

Nằm trong nhóm những thí sinh có nguy cơ bị loại tuần này là Thanh Thủy, Hoàng Oanh và Phương Nghi. Hoàng Oanh với xuất phát điểm và một người mẫu đã đi biểu diễn nhưng với những gì cô thể hiện vẫn chưa thuyết phục được BGK vốn đòi hỏi các thí sinh phải hoàn thiện mình từng ngày.

 Một chân dài bức xúc vì bị rời Vietnam’s Next Top Model ảnh 3

 Phương Nghi vui vẻ với lời phán quyết từ BGK

Nói lời chia tay trước khi dọn khỏi ngôi nhà chung, trong khi Phương Nghi khá đồng tình với nhận xét và quyết định của BGK thì Hoàng Oanh lại tỏ vẻ chưa phục, cô cho rằng, cô biết bản thân không làm tốt các phần thi của mình, nhưng so với thí sinh Thanh Thủy, Oanh thấy mình làm tốt hơn rất nhiều.

Một chân dài bức xúc vì bị rời Vietnam’s Next Top Model ảnh 4 

 Còn Hoàng Oanh tỏ ra khá buồn phiền khi phải rời ngôi nhà chung

Tuy nhiên theo nhiều lời nhận xét từ khán giả, BGK nhận xét hoàn toàn chính xác, từ đêm thi thứ 7 đến nay, Hoàng Oanh đã để lộ nhiều khuyết điểm, cô không chịu được áp lực công việc và tỏ ra luôn mệt mỏi - điều này không thể có ở những siêu mẫu!

Tin cùng chuyên mục