Hà Nội

Móc cốp xe trộm cả chục triệu đồng chỉ trong nháy mắt

  • 14/11/2013 08:10
  • 0 bình luận
  • An Anh
  • In bài
ANTĐ - Đang dạo phố, thấy người phụ nữ đi trước để xe dưới lòng đường vào mua hàng, Sáu “hai ngón” đã nhanh chóng lấy đi hơn 7 triệu đồng tiền mặt và một chiếc iPad 4.

Chiều tối 12/11, Lê Văn Sáu, SN 1972, trú tại tổ 11, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, đang lang thang ở khu vực phố Đông Tác thì phát hiện chiếc xe Lead BKS 29E1 – 574.13 đỗ ở dưới lòng đường. Quan sát thấy chủ của chiếc xe đang lúi húi mua hàng, xung quanh đông người qua lại, trời nhập nhoạng tối nên không ai để ý, Sáu đã áp sát xe, vờ như đi bộ rồi nhanh tay cậy cốp xe. “Tôi biết là người phụ nữ ấy đi vào không mang theo đồ gì theo nên tôi chắc chắn là tiền nong chị ta để trong cốp” – Sáu nói.

Móc cốp xe trộm cả chục triệu đồng chỉ trong nháy mắt ảnh 1
Chân dung Lê Văn Sáu


Thấy cốp không khóa, Sáu mừng thầm vì đúng như dự đoán của hắn, nạn nhân đã để bên trong cốp một chiếc túi xách màu đen, bên trong có 7.200.000 đồng tiền mặt và một chiếc iPad 4. Tuy nhiên, ngay khi vừa lấy trộm tài sản, hành vi của Lê Văn Sáu đã bị tổ công tác Đội 5 – Phòng Cảnh sát hình sự – Công an thành phố Hà Nội, bắt quả tang.

Móc cốp xe trộm cả chục triệu đồng chỉ trong nháy mắt ảnh 2
Số tài sản được thu hồi để trả cho bị hại


Tại cơ quan công an, Sáu đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Đối tượng này từng có 3 tiền án về tội cố ý gây thương tích và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Đối tượng đã được bàn giao cho Công an quận Đống Đa tiếp tục điều tra, làm rõ. 

Tin cùng chuyên mục