Miss TVPro khuấy động mạng facebook

  • 22/12/2011 15:27
  • 0 bình luận
  • BT
  • In bài
ANTĐ - Miss TVPro 2012, cuộc thi tìm kiếm người dẫn chương trình truyền hình trên mạng xã hội Facebook, đang đi đến hồi kết. 12 thí sinh xuất sắc vượt qua vòng loại sẽ có mặt tại đêm chung kết diễn ra vào 19h30 tối 24-12 tại nhà hát Kim Mã.

Miss TVPro là cuộc thi nhằm tìm kiếm những bạn trẻ đam mê và nhiệt huyết với nghề dẫn chương trình truyền hình, những người có khả năng ứng xử linh hoạt trên sân khấu và tự PR về bản thân. Đây cũng là tiêu chí quan trọng của ban tổ chức khi đánh giá cao khả năng ứng xử của mỗi thí sinh. Không dừng lại ở việc tìm kiếm người dẫn chương trình truyền hình, TVPro còn hướng thí sinh đến những giá trị của cái đẹp với những chương trình hoạt động về xã hội khi trở thành gương mặt đại diện cho TVPro.

Cuộc thi bắt đầu từ ngày 1-12-2011, ngay từ khi khởi động, đã có hàng ngàn hồ sơ của các thí sinh gửi đến với mong muốn trở thành người dẫn chương trình chuyên nghiệp. Sau 20 ngày bình chọn trên mạng facebook, đã có chính thức 5 thí sinh với lượt bình chọn cao nhất đi vào vòng chung kết. Ngoài 5 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất, Ban tổ chức cuộc thi cũng đã lựa chọn được 7 gương mặt tham dự vòng chung kết của cuộc thi. Dưới đây là hình ảnh một số thí sinh có mặt tại vòng chung kết diễn ra lúc 19h30 tại nhà hát Kim Mã.

Miss TVPro khuấy động mạng facebook ảnh 1
Thí sinh Vũ Thu Hà

Miss TVPro khuấy động mạng facebook ảnh 2
Thí sinh Phạm Thanh Tâm

Miss TVPro khuấy động mạng facebook ảnh 3
Thí sinh Lê Thị Được

Miss TVPro khuấy động mạng facebook ảnh 4
Thí sinh Lê Thị Khánh Huyền

Miss TVPro khuấy động mạng facebook ảnh 5
Thí sinh Nguyễn Thị Quế Anh

Miss TVPro khuấy động mạng facebook ảnh 6
Thí sinh Hoàng Linh Thủy

Miss TVPro khuấy động mạng facebook ảnh 7
Thí sinh Vũ Hoàng Yến

Tin cùng chuyên mục