Mới đây, Minh Tiệp cùng một số nghệ sĩ đã đại diện cho Viện phim Việt Nam sang Malaysia để tham dự tuần lễ LHP Đông Nam Á và Trung Quốc (ACF) diễn ra tại Thủ đô Kuala Lumpur của nước này. Cùng đi với anh còn có bà xã - người đẹp Thùy Dương.
Minh Tiệp từng được khán giả truyền hình biết đến như “soái ca” màn ảnh nhỏ bởi ngoại hình nam tính, diễn xuất tự nhiên. Anh từng ghi dấu ấn với nhiều bộ phim như: Ban mai xanh, Cảnh sát hình sự, Lập trình trái tim, Tiếng dương cầm trên biển… Nam diễn viên cũng từng đoạt giải "Bông sen vàng" tại Liên hoan phim Việt Nam năm 2005 với vai chính trong phim "Hà Nội, Hà Nội". Cuối năm 2017, khán giả sẽ gặp lại anh trên màn ảnh nhỏ trong bộ phim "Hoa hồng mua chịu".
Minh Tiệp cũng đã đại diện đoàn Việt Nam phát biểu tại hội thảo chuyên đề về giao lưu văn hóa và hợp tác các nước Đông Nam Á trong ngày 3-12 cùng như trong đêm bế mạc và sự kiện thảm đỏ diễn ra vào ngày 4-12. Sự kiện có sự xuất hiện của diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất phim nổi tiếng Tưởng Văn Lệ, và nam ngôi sao điện ảnh Trung Quốc Ngô Kinh.
Trong khuôn khổ LHP ACF diễn ra từ ngày 2 đến 5-12, 11 bộ phim lựa chọn từ nền điện ảnh của các nước Đông Nam Á đã được công chiếu rộng rãi.
Trong đoàn Việt Nam còn có diễn viên Dương Cẩm Lynh và đạo diễn Hoàng Nhật Nam – đạo diễn được mời với vai trò thành viên hội đồng giám khảo tuyển chọn phim.Vào đêm bế mạc, liên hoan phim ACFF sẽ trao các giải thưởng dành cho đạo diễn xuất sắc, diễn viên nam/nữ xuất sắc và giải thưởng dành cho phim hay nhất.
Dương Cẩm Lynh chọn trang phục áo dài truyền thống với gam màu nền nã cổ điển để xuất hiện tại LHP lần này.
1
2
3
4
5
6

Minh Tiệp cùng vợ sang Malaysia để tham dự Liên hoan phim

  • 05/12/2017 10:50
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Nam diễn viên đại diê%3ḅn cho Viê%3ḅn phim Viê%3ḅt Nam tham gia ngày hô%3ḅi điê%3ḅn ảnh của 11 nước Đông Nam Á và Trung Quốc.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC