Xe+

Phiên bản A-Class mới trình làng có tên L Sport Sedan với kích thước trục cơ sở được kéo dài và sẽ chỉ được bán tại thị trường nội địa Trung Quốc. Bản phổ thông sẽ được ra mắt sau và bán ra thị trường toàn cầu
A-Class L Sport Sedan có trục cơ sở dài 2.789 mm, hơn A-Class hatchback 60 mm, trong khi chiều dài tổng thể là 4.608 mm, rộng 1.796 mm và cao 1.460 mm.
Chiếc xe có nhiều chi tiết mang phong cách thể thao giống như CLA nhưng trần xe được làm thẳng thay vì vuốt ngược về phía sau để tối đa hóa không gian nội thất.
Xe có 2 lựa chọn trục la-zăng 16inch hoặc 19inch và thể tích khoang hành lý là 420 lít.
A-Class L Sport Sedan có thiết kế phần đầu rất giống với bản hatchback, trong khi các đường nét dập gân trên thân xe hiện đại và quyến rũ theo ngôn ngữ thiết kế Sensual Purity mới của hãng xe nước Đức
Sự khác biệt giữa bản hatchback và sedan đương nhiên thể hiện rõ ở phần đuôi dạng sedan hoàn toàn mới. Nó cũng có điểm nhấn là cặp đèn hậu LED tách thành 2 phần và cản hậu thiết kế thể thao.
Về nội thất, A-Class L Sport Sedan giống y hệt phiên bản sedan với hệ thống thông tin giải trí MBUX mới, màn hình đôi trên táp lô, cùng nhiều công nghệ mới như trí thông minh nhân tạo, điều khiển bằng giọng nói và công nghệ thực tại tăng cường AR.
Phiên bản A-Class L Sport Sedan ra mắt tại Trung Quốc đang trang bị động cơ 1.33 lít, công suất 134 hoặc 161 mã lực, trong khi phiên bản cao cấp hơn sử dụng động cơ 4 xilanh 2.0 lít, công suất 188 mã lực. Xe sử dụng dẫn động cầu trước và hộp số tự động ly hợp kép 7G-DCT.
1
2
3
4
5
6
7
8

Mercedes-Benz A-Class Sedan: Thiết kế bóng bẩy và mới mẻ

  • 29/04/2018 10:00
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTD.VN - Sau khi trình làng mẫu A-Class hatchback thế hệ mới vào tháng 2, Mercedes-Benz vừa tiếp tục ra mắt thêm phiên bản A-Class sedan tại triển lãm ô-tô Trung Quốc.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC