Những ai biết đến MC Thanh Mai, ngoài việc ngưỡng mộ vẻ đẹp vượt thời gian cũng đều ngạc nhiên về cường độ làm việc của cô.
Thanh Mai từng chia sẻ, cô là một người quen với sự lao động, thích làm việc. Trong cuộc sống của mình, hiếm khi nào cô tự cho phép mình rong chơi.
Là người đa tài nhưng Thanh Mai luôn coi nghệ thuật như một “thánh đường” và cô chỉ làm khi thấy mình được đóng góp và có cảm hứng.
Thời điểm này, Thanh Mai “tái xuất” với công chúng qua bộ phim “Tình khúc bạch dương” - một bộ phim mà theo đánh giá của cô là kịch bản hay và có những đạo diễn giỏi tham gia.
Bên cạnh nghệ thuật thì kinh doanh cũng là một niềm đam mê rất lớn của Thanh Mai. Cô chọn kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp bởi bản thân Thanh Mai là người yêu cái đẹp và luôn muốn mang cái đẹp đến tất cả mọi người.
Thanh Mai muốn gửi gắm đến chị em phụ nữ một thông điệp rằng, hãy yêu bản thân mình hơn, bởi nếu không yêu thương mình thì làm sao bắt người khác yêu thương và quý trọng mình được.
Thanh Mai kỳ vọng cô sẽ là người truyền cảm hứng, để chị em tin tưởng rằng mình có thể đẹp hơn, trẻ hơn, từ đó tự tin, yêu đời hơn bằng cách chăm sóc chính hình ảnh của mình.
1
2
3
4
5
6
7

MC Thanh Mai quyến rũ khó cưỡng ở tuổi 45

  • 16/03/2018 11:39
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Tom Nguyễn)
  • In bài
ANTD.VN - Nhan sắc “không tuổi” cùng vóc dáng gợi cảm là kết quả của những tháng ngày kiên trì tập luyện giúp MC Thanh Mai vẫn luôn xuất hiện đầy quyến rũ trong những bộ hình thời trang...

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC