TP.HCM:

Mâu thuẫn chơi game, xách rựa định đi chém người thì bị đâm chết

  • 12/08/2014 16:19
  • 1 bình luận
  • Hồng Hà
ANTĐ - Mâu thuẫn nhau trong lúc chơi game, Tiến về nhà lấy dao đi chém Đạt thì bị Đạt đâm tử vong.

Theo hồ sơ vụ án, Phạm Thành Đạt (SN 1997, ngụ Q.2, TP.HCM) và Nguyễn Hữu Tiến (SN 1996, ngụ tại Q.2) quen nhau từ trước.

Mâu thuẫn chơi game, xách rựa định đi chém người thì bị đâm chết ảnh 1
           Bị  nạn nhân tấn công bằng dao rựa, Đạt đã “lỡ tay” giết người?


Cả hai thường xuyên chơi game tại một tiệm internet trên đường Lương Định Của (Q.2). Vào đêm 12/11, khi cả hai đang chơi game tại đây thì xảy ra mâu thuẫn đánh nhau, nhưng được mọi người can ngăn.

Khoảng 18h, ngày 14/11/2013, Đạt tiếp tục chơi game ở đây thì bị Tiến và nhóm bạn đến tìm Đạt để đánh. Lúc giáp mặt nhau, Tiến và nhóm bạn đã xông vào đánh nhau với Đạt ngay trong tiệm internet. Tiến ra ngoài nhặt được cục đá sau đó chạy vào tiệm internet dùng đá đập vào đầu Đạt. Đạt lấy con dao bấm trong người ra hăm dọa khi đó Tiến và đồng bọn đã bỏ chạy khỏi tiệm internet.

Về nhà, Tiến lấy 1 con dao tự chế, sau đó chạy đi tìm Đạt. Sau đó, thấy Đạt và Nguyễn Hoàng Minh đang đi bộ trên đường Mai Chí Thọ (Q.2), Tiến đuổi theo và xuống xe lấy dao chạy đến chém Minh 1 nhát gây thương tích nhẹ. Minh bỏ chạy còn Đạt lấy dao bấm ra tấn công lại Tiến thì bị Tiến chém 2 nhát vào người. Đạt rút dao bấm trong người ra đâm 2 nhát vào ngực Tiến làm Tiến bị trọng thương và tử vong sau đó. Sau khi gây án, Đạt đã bỏ trốn khỏi hiện trường, hai ngày sau, Đạt đã bị cơ quan Công an Q.2  bắt giữ.

Ngày 12/8, TAND TP.HCM đã đưa vụ án ra xét xử. Nhận thấy phía bị hại cũng có một phần lỗi nên HĐXX chỉ tuyên phạt bị cáo Phạm Thành Đạt 7 năm tù về tội “giết người”.

Tin cùng chuyên mục