Hà Nội

Mất xe sau hai ngày, được lực lượng 141 tìm lại

  • 09/06/2014 13:05
  • 0 bình luận
  • Thùy An
  • In bài
ANTĐ - Sau hai ngày bị mất xe, anh Thắng đã rất vui mừng khi nhận được tin báo từ lực lượng 141 về việc chiếc xe đã được tìm thấy.

Chiều 6/6, tổ công tác Y4/141 – CATP Hà Nội làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát tại ngã tư Lê Đức Thọ - Hồ Tùng Mậu. Trong quá trình làm việc, khoảng 16h, phát hiện hai nam thanh niên điều khiển một chiếc xe Honda Wave S màu đen không đeo BKS, có nhiều biểu hiện nghi vấn, tổ công tác đã yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính.

Mất xe sau hai ngày, được lực lượng 141 tìm lại ảnh 1
Chiếc xe nhanh chóng về với chủ sau 2 ngày bị trộm cắp


Phát hiện ổ khóa của xe bị cậy phá, nghi là bị trộm cắp, một mặt đấu tranh hai đối tượng điều khiển xe, mặt khác, lực lượng 141 đã tiến hành kiểm tra số khung, số máy và xác minh chủ sở hữu của chiếc xe thông qua dữ liệu lưu trữ của CATP. Theo đó, chiếc xe trên được đăng ký chính chủ của anh Nguyễn Anh Thắng, trú tại quận Đống Đa, Hà Nội.

Mất xe sau hai ngày, được lực lượng 141 tìm lại ảnh 2
Hai đối tượng Tiến và Tài liên tục chối quanh


Liên lạc với chủ nhân của chiếc xe, anh Thắng cho biết: “Hồi 18h ngày 4/6, tôi đi làm về và để chiếc xe máy mang BKS 29E1-556.45 tại gầm cầu thang của khu tập thể D1 Văn Chương. Trước khi lên nhà có khóa cổ nhưng khi xuống lấy xe đi có việc thì không thấy nữa”.

Cũng theo anh Thắng, chiếc xe này anh mua lại và mới sang tên chính chủ, hiện trị giá chiếc xe khoảng 6.000.000 đồng.

Trong khi đó, khai thác hai đối tượng Nguyễn Mạnh Tiến, SN 1990, trú tại Hiệp Hòa, Vĩnh Bảo, Hải Phòng và Ngô Tú Tài, SN 1993, Hải Hậu, Nam Định điều khiển chiếc xe thì cả hai cùng chối quanh. Tổ công tác đã lập biên bản, bàn giao cho CAP Mai Dịch, quận Cầu Giấy tiếp tục  điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục