Xe+

Maserati GranTurismo rụng "cánh" trong khoảnh khắc

  • 15/03/2012 10:05
  • 0 bình luận
  • Hàn Hạnh
  • In bài
ANTĐ - Chỉ cần một phút bất cẩn, bạn có thể phải mất hàng ngàn USD để giải quyết hậu quả. 

Tai nạn dưới đây xảy ra tại Ba Lan trong khi đang ghi hình chương trình TV mang tên “Zakup Kontrolowany”. Khách mời của chương trình là Margaret Socha, một diễn viên khá nổi tiếng ở đây và đã xuất hiện trên rất nhiều series truyền hình địa phương.

Do điều kiện thời tiết xấu, cô gái tóc vàng đã quyết định không lái chiếc xe thể thao đắt tiền. Phóng viên Adam Kornacki đã xuống xe và đổi chỗ ngồi cho cô. Nhưng không may thay, khi Adam mở cửa xe để vào ghế lái, chiếc xe buýt bên cạnh chuyển bánh và làm bay mất cửa xe bên tay trái khi nó còn chưa kịp đóng lại. Thiệt hại cho tai nạn bất ngờ này lên tới 10.000 euro.

Maserati GranTurismo rụng "cánh" trong khoảnh khắc ảnh 1
Phút bất cẩn của người phóng viên 

Maserati GranTurismo rụng "cánh" trong khoảnh khắc ảnh 2
Maserati Granturismo có giá lên tới hàng trăm ngàn USD

Thông tin thêm về chiếc Maserati Granturismo. Đây là người anh em cùng thuộc Tập đoàn Fiat của Ferrari 599 GTB. Chiếc coupe thể thao 2+2 này rất được ưa chuộng tại Mỹ. Mẫu xe tiêu chuẩn sở hữu động cơ V8, dung tích 4,2 lít, công suất 405 mã lực , mô-men xoắn cực đại 420 Nm. Với hệ thống nạp đặc biệt, xe có thể vọt đi từ vòng tua thấp 2.000 vòng/phút lên tới trên giới hạn 7.250 vòng/phút. Máy xe chạy êm giống động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng của BMW. Xe có giá khoảng hơn 200.000 USD một chiếc. 

Video cảnh tai nạn bất ngờ

Theo GTSpirit

Tin cùng chuyên mục