Đoàn từ thiện tại chùa Thịnh Đại, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam
Tại chùa Thịnh Đại - nơi đang nuôi dưỡng hơn 30 cháu có hoàn cảnh đặc biệt như bị bỏ rơi, mồ côi, không nơi nương tựa, đoàn thiện nguyện đã tổ chức nhiều trò chơi, tiết mục văn nghệ và gửi tới các em nhiều phần quà ý nghĩa nhân dịp Trung thu 2019
Những món quà tuy nhỏ bé nhưng mang lại niềm vui vô bờ bến cho các em mồ côi nơi cửa Phật
Sau đó, đoàn di chuyển hơn 70km để về tới chùa Vĩnh Phúc (thôn Tương Đông, xã Hồng Phong, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) tổ chức chương trình cho hơn 300 trẻ em ở địa phương.
Các em nhỏ rất vui mừng trước sự sẻ chia của các cô, chú CSCĐ
Các em nhỏ hào hứng tham gia các tiết mục mà đoàn thiện nguyện đã dày công chuẩn bị.
Trong không khí vui tươi và rộn ràng chào đón Trung thu, các chiến sỹ trẻ của CATP Hà Nội hòa mình cùng các em nhỏ trong những điệu nhảy, điệu múa mang đặc trưng màu sắc văn hóa dân tộc Việt Nam.
Chị Hằng và chú Cuội đã có một ngày chia sẻ hết mình với các em thiếu nhi của quê hương giàu truyền thống Thái Bình.
Cũng trong chương trình, đoàn tình nguyện đã trao tặng những phần quà tới 6 trẻ em vượt khó học giỏi, 13 gia đình đối tượng chính sách, hộ nghèo trên địa bàn của xã Hồng Phong.
Các em nhỏ hòa mình cùng những trò chơi dân gian của chú Cuội
Các em vượt khó học giỏi được trao tặng quà tại chương trình
Tiết mục múa sạp và múa lân thu hút các em nhỏ hơn cả
Chương trình tạo nên không khí vui tươi, hạnh phúc
Những người chiến sỹ CSCĐ Thủ đô thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Đoả. Mẹ có hai người con liệt sỹ, hi sinh trong kháng chiến chống Mỹ.
Nụ cười tỏa sáng của các nhà hảo tâm, chiến sỹ CSCĐ bên
Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Đoả
Chia tay đoàn thiện nguyện với nhiều lưu luyến. Những người dân nơi đây cảm thấy phấn khởi và hạnh phúc vì có một chương trình đặc sắc thể hiện được sự quan tâm, tình cảm và trách nhiệm của tuổi trẻ Công an nhân dân. Hoạt động thực sự đã góp phần xây dựng hình ảnh người đoàn viên thanh niên CATĐ bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16

Mang Trung thu đến với trẻ mồ côi nương cửa Phật

  • 09/09/2019 15:00
  • 0 bình luận
  • Minh Khánh
ANTD.VN - Tết Trung thu luôn là dịp mong đợi với trẻ em, nhưng với những em nhỏ mồ côi và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thì Tết Trung thu còn là ngày các em khao khát được đón những tình người ấm áp. Thấu hiểu được sự thiếu thốn của những em nhỏ này, ngày 7/9/2019, Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ Trung đoàn CSCĐ - CATP Hà Nội phối hợp với Nhóm thiện nguyện "Chia sẻ yêu thương", Nhóm giáo viên mầm non quận Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Công ty cổ phần bánh đậu xanh rồng vàng Minh Ngọc và một số đơn vị tổ chức chương trình tình nguyện "Trung thu yêu thương năm 2019" tại 2 tỉnh Hà Nam và Thái Bình.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC