Mang 600 con gà giống vào...nhà nghỉ

  • 08/05/2013 12:03
  • 0 bình luận
  • Gia Vinh - Nguyễn Hải
  • In bài
ANTĐ - Sáng ngày 8-5 chi cục thú y huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) phối hợp với cơ quan chức năng liên quan, tiến hành tiêu hủy hơn 600 con gà con không rõ nguồn gốc xuất xứ.
Trước đó vào lúc 20h ngày 7 - 5, đội Quản lý thị trường số 4 Nghệ An, khu vực Quỳnh Lưu phối hợp với CAH Quỳnh Lưu đã kiểm tra một phòng nghỉ ở nhà nghỉ Bình Dân ở khối 6 thị trấn Cầu Giát (huyện Quỳnh Lưu) đã phát hiện chủ hàng và thu giữ một lô hàng gia cầm không rõ nguồn gốc. Tang vật thu được tại hiện trường gồm hơn 600 con gà con các loại. 

Mang 600 con gà giống vào...nhà nghỉ ảnh 1
Số gia cầm không rõ nguồn gốc xuất xứ đang được cơ quan chức năng tiến hành tiêu hủy


Tại đây, chủ hàng khai tên là Trần Quốc Trưởng (SN 1975 quê ở huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình). Anh này không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của đàn gà. Sau đó, đội Quản lý thị trường số 4 Nghệ An đã ra quyết định tạm giữ lô hàng và làm thủ tục bàn giao số hàng trên cho chi cục thú y huyện Quỳnh Lưu xử lí. 

Mang 600 con gà giống vào...nhà nghỉ ảnh 2
Hơn 600 con gà các loại không rõ nguồn gốc xuất xứ


Sáng nay 8-5, chi cục thú y huyện phối hợp với trạm thú y xã Quỳnh Hồng đã tiến hành tiêu hủy và phun thuốc phòng dịch số lượng gà không rõ nguồn gốc xuất xứ trên.

Tin cùng chuyên mục