Màn "rắc thính" đáng yêu từ Noo Phước Thịnh dành cho Mai Phương Thúy

  • 07/05/2019 09:01
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Hòa
  • In bài
ANTD.VN - Mới đây, trong một dòng trạng thái ở Facebook cá nhân của hoa hậu Mai Phương Thúy, nam ca sĩ Noo Phước Thịnh đã gây “đốn tim” cộng động mạng bằng những lời biểu lộ tình cảm siêu có cánh của anh.

Dòng trạng thái của Hoa hậu Việt Nam 2006 được đăng tải ngày 5/5 với nội dung “Ngày nào cũng gần trưa mới sửa soạn xong, kiếp này không làm bà chủ thì không thể nào làm nghề khác”.

Ngay sau đó, chàng ca sĩ điển trai Noo Phước Thịnh đã bình luận bên dưới rằng “Không cần phải sửa soạn đâu, vì tôi không để ai khác ngắm em đâu”. Bình luận này của Noo đã nhận được trả lời bằng những icon trái tim đáng yêu từ Mai Phương Thúy và nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Màn "rắc thính" đáng yêu từ Noo Phước Thịnh dành cho Mai Phương Thúy

Đây không phải là lần đầu công chúng chứng kiến màn “rắc thính” siêu đáng yêu của Noo Phước Thịnh với Mai Phương Thúy. Cách đây không lâu, câu chuyện Hoa hậu Việt Nam 2006 nằm mơ thấy cùng giọng hát Những kẻ mộng mơ “trốn ra một góc rồi ôm nhau tình cảm“. Đáp lại lời hoa hậu sinh năm 1988, Noo Phước Thịnh ngọt ngào trả lời: "Cần gì mơ". Sau đó, Mai Phương Thúy đã hẹn hò nam ca sĩ một hôm nào đó để “biến giấc mơ thành hiện thực”, thậm chí còn miêu tả rõ địa điểm cũng như kể chi tiết hơn về giấc mơ đó khiến cư dân mạng càng thêm thích thú về sự đáng yêu của cô nàng.

Mối tình Noo Phước Thịnh – Mai Phương Thúy đã gây “đốn tim” không biết bao người hâm mộ. Dù thời điểm hiện tại, hai người chỉ là bạn nhưng các fan luôn mong cho mối tình này được quay trở lại.

Trước đây, nam ca sĩ Noo Phước Thịnh đã từng công khai trước công chúng rằng đã có thời gian hẹn hò với Mai Phương Thúy. Đây cũng là lần đầu tiên công chúng xác nhận được chuyện Mai Phương Thúy có bạn trai là ca sĩ hàng đầu Việt Nam.

Noo Phước Thịnh từng chia sẻ rằng: “"Thật sự để nói về một người mình đã từng yêu thì tôi chỉ thích kể về những điều đẹp đẽ. Tôi không phải là người yêu xong chia tay rồi đòi quà đâu. Nhưng tôi sẽ chỉ nói tới đây thôi, có rất nhiều điểm đặc biệt ở Thúy khiến tôi yêu. Tôi không kể nữa, để Thúy còn đi lấy chồng chứ".

Dù chia tay, nhưng khi nhắc về nhau trước công chúng thì cả hai người đều có những chia sẻ tốt đẹp về nhau, thậm chí nhiều lần cặp đôi này còn khiến công chúng nghi ngờ liệu rằng họ có quay lại thật không.

Tin cùng chuyên mục