• Tình hàng xóm láng giềng

  Tình hàng xóm láng giềng

  ANTĐ - Ba anh em họ tôi đều đỗ đại học và bố mẹ cho chúng tôi thuê hẳn một căn hộ riêng ở tầng ba một khu tập thể để ở, yên tâm học hành. Hàng ngày, ba anh em tôi tự thổi cơm lấy, thay phiên nhau. 

 • “Lần sau, cẩn thận hơn!”

  “Lần sau, cẩn thận hơn!”

  ANTĐ - Trưa nay, tôi đi thi về. Cả nhà đang ngồi trước mâm cơm, chờ tôi. Trông mâm cơm hấp dẫn, ngon lành, có đậu rán, rau muống luộc, thịt rim lại có cả canh cua nấu với mướp, rau đay, mùng tơi. Gạch cua nổi lên vàng óng. Canh cua, món này, cả nhà tôi rất thích, nhất là những ngày thời tiết nóng.

 • Cẩn trọng với đồ ăn chay

  Cẩn trọng với đồ ăn chay

  ANTĐ - Vào đầu năm mới, khi đã chán ngán với những loại thực phẩm có chứa thịt, mỡ động vật, nhiều gia đình đã tìm đến các cửa hàng bán đồ ăn chay. Do đó, đây là thời điểm vàng để các điểm kinh doanh cơm chay đắt khách, đặc biệt là vào ngày rằm tháng Giêng.

 • Siêu mẫu Thúy Hằng: Bà mối bị… “bắt đền”

  Siêu mẫu Thúy Hằng: Bà mối bị… “bắt đền”

  ANTĐ - Hẹn gặp Thúy Hằng vào một ngày cuối năm, khi chị đang tất bật cho buổi ra mắt một Trung tâm đào tạo người mẫu mang tên Bride Beauty. Cởi mở, chân tình và thẳng thắn, cuộc gặp ngắn ngủi đã cho chúng tôi hiểu thêm về một khía cạnh khác của “chân dài” này.

 • Người ngồi đầu nồi

  Người ngồi đầu nồi

  ANTĐ - “Báo cáo giám đốc, xin giám đốc ký duyệt cho cái danh sách khen thưởng của cơ quan ta 6 tháng đầu năm”. Tôi nói và lui lại một bước, đứng chờ. Và chẳng cần chờ đợi lâu, tôi vừa  đón bản danh sách vừa rên lên một hồi dài:

 • Đến thăm gia đình Hà Nội

  Đến thăm gia đình Hà Nội

  ANTĐ - Tìm hiểu về nếp sống và phong tục tập quán của các gia đình Hà Nội là điều mà mỗi du khách khi tham gia vào dự án “Homevisit” sẽ được trải nghiệm khi đi gần hơn vào cuộc sống của những người dân sống ở Hà Nội.