Mải nhảy sexy, Minh Hằng liên tục lạc giọng

  • 17/03/2014 15:52
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Vì biểu diễn nhiều ca khúc, lại quá chú trọng đến phần vũ đạo, Minh Hằng để lộ nhược điểm giọng yếu và không ít lần bị lạc giọng trong đêm mở màn chương trình Tôi tỏa sáng.

Minh Hằng lộ nhiều tài lẻ trên sân khấu

Là 2 nhân vật xuất hiện mở màn cho chương tình Tôi tỏa sáng, Noo Phước Thịnh và Minh Hằng – 2 nhân vật chính của liveshow đầu tiên đã mang đến khán giả một đêm nhạc vô cùng ấn tượng. 

Mải nhảy sexy, Minh Hằng liên tục lạc giọng ảnh 1

Tuy không phải là một ca sỹ có chất giọng thật tốt nhưng Minh Hằng là một nghệ sỹ khá đa năng. Đó cũng một trong những ưu điểm để giúp cô trở thành một trong gương mặt trẻ "hot" nhất hiện nay. Trong liveshow

Tôi tỏa sáng

vừa diễn ra, ngoài ca hát, Minh Hằng đã có dịp thể hiện nhiều tài lẻ của mình như khiêu vũ, hát nhạc kịch,… Mỗi tiết mục của cô đều để lại nhiều ấn tượng.Mải nhảy sexy, Minh Hằng liên tục lạc giọng ảnh 2

Sau ca khúc "Tôi tỏa sáng" song ca cùng Noo Phước Thịnh để mở màn chương trình, Minh Hằng xuất hiện thật đặc biệt bằng cách được đưa từ phía dưới sân khấu lên cao bằng trục nâng của sân khấu mô hình kim cương. Trong tiết mục này, cô biểu diễn 5 ca khúc gồm: Người vô hình – Chia tay không lý do – Mây – Beautiful Girl – Một vòng trái đất. 

Mải nhảy sexy, Minh Hằng liên tục lạc giọng ảnh 3

Trong liên khúc này, vì chăm chút cho dàn dựng và vũ đạo, Minh Hằng đã bị lạc giọng, tuy nhiên sự cố này của cô cũng không mấy được khán giả chú ý, bởi Minh Hằng đã mang lại bầu không khí vô cùng thú vị cho khán giả. Mải nhảy sexy, Minh Hằng liên tục lạc giọng ảnh 4

Sau tiết mục sôi động này, Minh Hằng mang đến cho khán giả 2 ca khúc trữ tình của nhạc sỹ Đức Trí là Yêu để em biết” và Giờ em đã biết. Trong ca khúc Yêu để em biết, sân khấu và màn hình led được bố trí rất nhiều nến để mang đến một không gian đầy lãng mạn.

Mải nhảy sexy, Minh Hằng liên tục lạc giọng ảnh 5

Trong  8 tiết mục (13 ca khúc) của Minh Hằng, 2 tiết mục để lại nhiều ấn tượng nhất của Minh Hằng là tiết mục liên khúc nhạc kịch broadway gồm ca khúc Đường Cong của nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong và Một vòng trái đất của nhạc sỹ Nhất Trung. Ngoài phần biểu diễn nhiệt tình của Minh Hằng, sự hài hước của Trấn Thành khi "chế" lại lời mới cho 2 ca khúc nổi tiếng này cũng đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Mải nhảy sexy, Minh Hằng liên tục lạc giọng ảnh 6

Ngoài các tiết mục ca hát, Minh Hằng còn gây ấn tượng khi liên tục biến hóa với 12 bộ trang phục trong liveshow.

Mải nhảy sexy, Minh Hằng liên tục lạc giọng ảnh 7

Noo Phước Thịnh tỏa sáng với kỷ lục 20 ca khúc

Không kém cạnh Minh Hằng, trong liveshow Tôi tỏa sáng số đầu tiên, Noo Phước Thịnh đã hát đến 20 ca khúc – một con số kỷ lục cho liveshow có đến 2 nhân vật chính này. 

Mải nhảy sexy, Minh Hằng liên tục lạc giọng ảnh 8

Ngoài những bản liên khúc, 2 phần trình diễn ấn tượng nhất của Noo Phước Thịnh trong liveshow tối qua là phần kết hợp với ca sỹ Lam Trường trong ca khúc Ánh sáng của đời tôi – bản hit của Lam Trường và ca khúc Chợt thấy em khóc – ca khúc từng gây sốt trên mạng của Noo Phước Thịnh. Lam Trường và Noo Phước Thịnh đã song ca khá ăn ý, dù đây là lần kết hợp đầu tiên. 

Mải nhảy sexy, Minh Hằng liên tục lạc giọng ảnh 9

Tiết mục ấn tượng thứ hai của Noo Phước Thịnh là Liên khúc Vắng em – Anh sẽ quên – Đừng nhìn lại của nhạc sỹ trẻ Đỗ Hiếu. Trong tiết mục này, Noo Phước Thịnh có màn nhảy cùng với 5 chú ngựa – do các vũ công của vũ đoàn Bước nhảy – tượng trưng cho 5 năm ca hát của Noo Phước Thịnh.

Tin cùng chuyên mục