M.U có 3 phương án dự phòng nếu không mua được Jadon Sancho

  • 05/08/2020 14:23
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Trong trường hợp không mua được Jadon Sancho, M.U vẫn còn nguyên 3 mục tiêu khả thi khác để tăng cường hàng tấn công.

Các tờ báo uy tín hàng đầu của Anh và Đức trong nhiều ngày qua đều xác nhận M.U đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Sancho. Vấn đề là Dortmund đòi nhận 110 triệu bảng cho sao trẻ người Anh, trong khi M.U chỉ sẵn sàng chi nhiều nhất là 80 triệu bảng.

Thương vụ Jadon Sancho sang M.U đang khiến báo giới tốn nhiều giấy mực

Thương vụ Jadon Sancho sang M.U đang khiến báo giới tốn nhiều giấy mực

Quỷ đỏ cho rằng ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 là nguyên nhân họ không thể chi số tiền kỷ lục cho thương vụ này, bất chấp việc đã "để sẵn" số 7 ở sân Old Trafford chờ Sancho đến và mặc.

Theo phó chủ tịch Ed Woodward, nếu Dortmund quá rắn, M.U sẵn sàng đổi sang mục tiêu khác khả thi hơn. Lúc này, các chuyên gia "săn người" của Quỷ đỏ đã tiếp cận với tiền đạo Harry Kane của Tottenham, tiền vệ Jack Grealish của Aston Villa và tiền vệ Donny van de Beek của Ajax như những phương án dự phòng nếu thương vụ Sancho bất thành.

Tuy nhiên theo các nhà phân tích, M.U hứa hẹn không dễ dàng chiêu mộ một trong ba cái tên này, nhất là Harry Kane của Spurs. Chủ tịch Daniel Levy của Tottenham luôn muốn giữ chân sút số 1 của mình, và nếu để anh sang M.U cũng không bao giờ có giá dưới 100 triệu bảng.

M.U trong nhiều mùa hè gần đây luôn bị ép giá, điển hình là trường hợp của Pogba hay Maguire, nên hè năm nay rất có thể sẽ là một mùa chuyển nhượng vất vả và tốn kém của họ nếu muốn đạt mục tiêu.

Tin cùng chuyên mục