Mới đây, Nguyên Khang và Lý Nhã Kỳ cùng xuất hiện trong một show truyền hình mới. Đây cũng là lần xuất hiện chính thức đầu tiên của Lý Nhã Kỳ sau khi vướng phải những tin đồn "từ trên trời rơi xuống" rằng cô bị bệnh lạ và không may qua đời.
Cả hai đã bay từ TPHCM ra Hà Nội và dành 4 ngày để ghi hình cho gameshow này. Được biết đây là gameshow được mua bản quyền của nước ngoài.
Lý Nhã Kỳ và Nguyên Khang ngoài đời có mối quan hệ bạn bè thân thiết với nhau nên cả hai rất vui mừng khi hội ngộ với nhau trên sân khấu.
Nguyên Khang giúp Lý Nhã Kỳ đeo dây chuyền kim cương và chỉnh lại trang phục trước khi cô ra sân khấu.
Lý Nhã Kỳ xuất hiện trong vai trò giám khảo, còn Nguyên Khang là Host của chương trình. Chương trình còn có sự tham gia của ảo thuật gia Peter Majik Nguyễn trên "ghế nóng".
Nguyên Khang và Lý Nhã Kỳ từng có duyên làm việc với nhau lần đầu trong chương trình "Ngôi sao thiết kế Việt Nam". Lần đó, Lý Nhã Kỳ là nhà đầu tư và Nguyên Khang là MC của chương trình.
Mỗi lần giải lao, Nguyên Khang thường hay dành thời gian trò chuyện cùng Lý Nhã Kỳ. Cả hai tranh thủ ăn món phở trộn để lót dạ trước khi quay trở lại ghi hình.
Khoảnh khắc nhí nhảnh của cả hai trong giờ nghỉ giải lao.
Lý Nhã Kỳ dành cho Nguyên Khang tình cảm quý mến đặc biệt.
Sau mỗi lần chương trình ghi hình xong, cả hai lại thoải mái vui đùa và tạo dáng trước ống kính các paparazi.
Lý Nhã Kỳ cho biết cô rất thích Hà Nội nên đã rủ Nguyên Khang sau khi quay hình xong sẽ đi khám phá Hà Nội về đêm trước khi về lại TP.HCM.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11

Lý Nhã Kỳ xuất hiện rạng rỡ sau tin đồn "bị bệnh lạ, qua đời"

  • 18/04/2018 13:10
  • 0 bình luận
  • Như Ý (ảnh: Đạt HN)
  • In bài
ANTD.VN - Người đẹp Lý Nhã Kỳ xuất hiện lộng lẫy với vai trò giám khảo một gameshow truyền hình sau tin đồn ác ý “bị bệnh lạ, qua đời“

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC