Lý giải gương mặt buồn của Đệ nhất phu nhân nước Mỹ trong lễ nhậm chức

  • 26/01/2017 09:40
  • 0 bình luận
  • Hải Yến
  • In bài
ANTD.VN - Gần 1 tuần kể từ sau sự kiện Tổng thống Donald Trump nhậm chức nhưng dường như dư luận nước Mỹ vẫn chưa thôi suy đoán, tranh luận về gương mặt buồn của Đệ nhất phu nhân Melania Trump hôm 20-1.

Đoạn video lan truyền mạnh trên mạng cho thấy, trong lễ nhậm chức, phu nhân Melania tươi cười khi ông Donald Trump quay sang bà nhưng lúc ông vừa quay đi, vẻ mặt của bà Melania trở nên u ám lạ thường.

Lý giải gương mặt buồn của Đệ nhất phu nhân nước Mỹ trong lễ nhậm chức

Không ai chắc chắn Tổng thống Trump nói gì với bà Melania Trump, mà cũng có thể ông không nói gì, chỉ là hành động mang tính xã giao.

Trò chuyện với phóng viên của trang web San Francisco Gate, bà Susan Constantine, một chuyên gia về giao tiếp và ngôn ngữ cơ thể cho biết, cách xử sự của bà Melania Trump, cựu người mẫu năm nay 46 tuổi cho thấy dấu hiệu bà không hạnh phúc trong mối quan hệ của mình. “Nếu bạn không biết, bạn sẽ không cho là họ đã kết hôn”, bà Susan Constantine nói.

Ngược lại, cũng theo chuyên gia này, cách thể hiện của vợ chồng Barack và Michelle Obama cho thấy bằng chứng về “sự ấm áp chân thành và tình yêu của họ”.

Trên twitter, có người đoán rằng vì ông Donald Trump không đánh giá cao phu nhân Melania Trump, nên “bà ấy có vẻ không vui chút nào”. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, bà Melania không tránh khỏi căng thẳng trong ngày đầu tiên gánh vác trọng trách Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ.

Theo SFGate

Tin cùng chuyên mục