Lý do liveshow của Tân Nhàn đổi lịch diễn vào phút chót

  • 21/02/2019 11:26
  • 0 bình luận
  • Chúc An
  • In bài
ANTD.VN -Theo kế hoạch liveshow riêng đầu tiên của Tân Nhàn sẽ diễn ra vào tối 23-2 tới song mới đây nữ ca sĩ bất ngờ thông báo chương trình không thể diễn ra như kế hoạch.

Sáng nay 21-2, tức là 2 ngày trước khi diễn ra đêm liveshow riêng “Trở về” như đã thông báo, ca sĩ Tân Nhàn chính thức xác nhận sự thay đổi ngoài dự kiến của chương trình. Theo đó, Tân Nhàn cho biết, cô vừa nhận được đề nghị rời lịch diễn từ Ban lãnh đạo Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội – địa điểm được cô cùng êkip thuê để tổ chức liveshow. Lý do là bởi địa điểm này sẽ là nơi diễn ra một hoạt động đặc biệt quan trọng trong khuôn khổ sự kiện Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần thứ 2 tới đây. Vì thế, từ ngày 20-2 đến 1-3-2019, Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội sẽ phải khẩn trương thực hiện một số công tác chuẩn bị cho sự kiện trên.

Mặc dù đang “nước rút” hoàn tất việc thi công sân khấu cho đêm liveshow song ngay khi nhận được thông báo từ Ban lãnh đạo Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội, Tân Nhàn và êkip sản xuất đã ngay lập tức sẵn sàng dừng lại mọi việc. Nữ ca sĩ chia sẻ, cô cũng êkip hoàn toàn không coi đây là một sự cố hay cảm thấy tiếc nuối gì vì phải rời lịch diễn. Ngược lại, ngay từ khi nghe tin Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều dự kiến diễn ra ở Hà Nội, cô cũng như mọi người dân Việt Nam đều rất vui mừng, háo hức chờ đón sự kiện quốc tế có ý nghĩa quan trọng này. Vì thế việc rời liveshow sang ngày khác với cô là điều đương nhiên và hết sức bình thường.

Ca sĩ Tân Nhàn tại buổi họp báo giới thiệu liveshow "Trở về" diễn ra tại Hà Nội

Ca sĩ Tân Nhàn tại buổi họp báo giới thiệu liveshow "Trở về" diễn ra tại Hà Nội

Giọng ca sinh năm 1982 nói thêm, cô đã đầu tư khoảng hơn 4 tỷ đồng để thực hiện liveshow “Trở về”, trong đó phần thiết kế sân khấu chiếm kinh phí không nhỏ bởi được dàn dựng rất công phu, hoành tráng. Tuy việc phải rời liveshow lại sẽ khiến cô phải chi thêm kinh phí để dựng lại sân khấu, song điều đó không quan trọng. Tân Nhàn khẳng định, cô rất tự hào và sẵn sàng gác lại việc riêng để cùng mọi người dân Việt Nam chào đón sự kiện Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều sắp tới.

Ca sĩ Tuấn Anh - ông xã của Tân Nhàn giữ vai trò Giám đốc sản xuất liveshow "Trở về" của cô

Ca sĩ Tuấn Anh - ông xã của Tân Nhàn giữ vai trò Giám đốc sản xuất liveshow "Trở về" của cô

Cũng theo Tân Nhàn, liveshow “Trở về” của cô sẽ lùi lịch diễn đến tối 16-3-2019 và địa điểm diễn ra chương trình vẫn là Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Do vé xem liveshow đã phát hành nên nếu như khán giả đã mua vé nhưng không sắp xếp được thời gian để xem chương trình vào tối 16-3 tới thì có thể hoàn trả lại vé cho Ban tổ chức. Với những khán giả ở TP.HCM đã mua vé máy bay để bay ra Hà Nội xem liveshow, đơn vị tổ chức sẽ hỗ trợ việc đổi vé máy bay sang thời gian phù hợp để xem liveshow vào tối 16-3.

Vợ chồng ca sĩ Tân Nhàn – Tuấn Anh cho biết, trong thời gian từ nay đến ngày 16-3-2019, êkip thực hiện sẽ tiếp tục tập luyện để chuẩn bị thật tốt cho liveshow.

“Trở về” là live riêng trong sự nghiệp ca hát của Tân Nhàn. 6 năm trước cô từng làm liveshow nhưng là liveshow chung với ông xã – ca sĩ Tuấn Anh - giải Nhất sao mai 2005 dòng nhạc thính phòng.

Tin cùng chuyên mục