• Chăm chú học dù ký túc xá ngập lụt

  Chăm chú học dù ký túc xá ngập lụt

  ANTĐ -Bức ảnh chụp một nam sinh thuộc trường Đại học Công nghệ Vũ Hán (Trung Quốc) chăm chú học dù phòng ký túc xá đã ngập chìm nước lũ đang lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

 • Khu H Tân Mai sau một cơn mưa dai...

  Khu H Tân Mai sau một cơn mưa dai...

  ANTĐ - Sau cơn mưa dai dẳng từ đêm 24 đến sáng 25-5, khu H Tân Mai (ngõ 147 phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội) chìm trong "biển" nước.

 • Hà Nội lên phương án chống ngập

  Hà Nội lên phương án chống ngập

  ANTĐ - Thực hiện yêu cầu của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng về việc Hà Nội phải có biện pháp đối phó với úng, ngập, rút kinh nghiệm trận lụt lịch sử năm 2008, chiều qua 8-11, BCH PCLB Hà Nội đã có công điện gửi khẩn gửi BCH PCLB các quận, huyện, thị xã và Sở ngành liên quan yêu cầu chủ động đối phó với hoàn lưu của bão số 14 có thể gây mưa ngập trên diện rộng.

 • Công an các địa phương chủ động phòng, chống bão

  Công an các địa phương chủ động phòng, chống bão

  ANTĐ - Ngày 22-6, Thiếu tướng Phạm Quang Cử - Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo Ứng phó với biến đổi khí hậu và phòng, chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn (ƯPVBĐKH, PCLB & TKCN) Bộ Công an đã ký Công điện gửi Ban Chỉ huy ƯPVBĐKH, PCLB & TKCN các Tổng cục, Bộ Tư lệnh và đơn vị Công an các tỉnh, thành phố ven biển từ Quảng Ninh đến Quảng Ngãi; Công an các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc yêu cầu chủ động đối phó với các diễn biến của bão số 2, chỉ đạo triển khai thực hiện những nhiệm vụ sau: 

 • Thái Lan: Thủ đô Bangkok đề phòng đợt lụt mới

  Thái Lan: Thủ đô Bangkok đề phòng đợt lụt mới

  ANTĐ - Với mực nước thuỷ triều dâng cao, Thủ đô Bangkok, Thái Lan sẵn sàng chuẩn bị cho đợt lụt mới. Khu vực nguy cơ nhất là vùng trũng bên bờ sông Chao Phraya, nơi mà nước từ thượng nguồn ở các tỉnh phía bắc đang đổ dồn về Bangkok.

 • Nhìn về Hà Nội

  Nhìn về Hà Nội

  ANTĐ - Theo báo cáo của nhà khí tượng học Jeff Masters, cơn lũ năm 2011 tại Thái Lan đã làm ngập 61/77 tỉnh thành toàn nước Thái, ảnh hưởng đến sinh hoạt và sản xuất của 8,2 triệu người. Lũ đã làm mất trắng khoảng 10% sản lượng lúa của Thái Lan.

 • Du lịch để chống lụt!

  Du lịch để chống lụt!

  ANTĐ - Thật là kinh khủng, bao đời nay đã bao giờ thấy bên Phnom Penh, Bangkok ngập chìm trong biển nước hàng tháng trời đâu?