• [ẢNH] Giọt nước mắt xúc động khi người dân nhận thực phẩm từ tay chiến sỹ Công an Thủ đô trong ngày 19/8

  [ẢNH] Giọt nước mắt xúc động khi người dân nhận thực phẩm từ tay chiến sỹ Công an Thủ đô trong ngày 19/8

  ANTD.VN - Bà Đỗ Thị Vuông (80 tuổi, trú tại Tổ 13 phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông) rất xúc động và bật khóc khi nhận được những phần lương thực thiết yếu với tình cảm sẻ chia của lực lượng Công an Thủ đô. Trong ngày 19/8 thiêng liêng và tự hào, 2.000 suất lương thực đã được tuổi trẻ CATP Hà Nội chuyển tận tay những lao động ngoại tỉnh bị mắc kẹt, những người khó khăn... khắp địa bàn thành phố.

 • Cẩn trọng khi tội phạm núp bóng người giúp việc

  Cẩn trọng khi tội phạm núp bóng người giúp việc

  ANTD.VN - Hiện nay, nhu cầu tìm người giúp việc gia đình của người dân ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, không ít gia đình tỏ ra lo lắng bất an trước tình trạng vi phạm pháp luật của người giúp việc. Để giúp người dân nâng cao tinh thần cảnh giá, từ đó có biện pháp phòng ngừa, lực lượng Công an đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, đồng thời triển khai nhiều biện pháp nghiệp vụ nhằm phát hiện ngăn chặn các hoạt động tội phạm.

 • Phát hiện ổ nhóm ma túy từ thùng carton vô chủ

  Phát hiện ổ nhóm ma túy từ thùng carton vô chủ

  ANTĐ - Lắt léo, tinh vi và phần nào trắng trợn, đó là những thủ đoạn mà Vũ Kim Yến cùng các đối tượng trong đường dây tội phạm ma túy liên tỉnh này thường xuyên áp dụng. Cuối cùng thì Yến và đồng bọn đã phải chịu sự trừng phạt của pháp luật.