• MB nhận giải thưởng Ngân hàng nội địa tốt nhất Việt Nam 2014

  MB nhận giải thưởng Ngân hàng nội địa tốt nhất Việt Nam 2014

  ANTĐ - Ban Tổ chức Giải thưởng “Best Bank” vừa trao tặng danh hiệu “Best Domestic  Bank in Vietnam 2014 - Ngân hàng nội địa tốt nhất Việt Nam 2014” cho Ngân hàng TMCP Quân đội (MB). Đây là năm thứ hai liên tiếp MB được nhận giải thưởng danh giá này do tạp chí Tài chính châu Á - Asia Money bầu chọn.

 • HDBank hoàn tất việc sáp nhập và kết nạp thành viên mới

  HDBank hoàn tất việc sáp nhập và kết nạp thành viên mới

  ANTĐ - Ngày 25/04/2014, HDBank đã tổ chức thành công Đại hội cổ đông thường niên năm 2013. Thành công của Đại hội gắn liền với những kết quả hoạt động khả quan của HDBank năm 2013, trong đó, sức mạnh hội nhập từ DaiABank và Công ty Tài chính Société Générale (SGVF), nay là HDFinance- ghi dấu ấn quan trọng.

 • Tập đoàn Bảo Việt đặt mục tiêu lãi 1.500 tỷ đồng

  Tập đoàn Bảo Việt đặt mục tiêu lãi 1.500 tỷ đồng

  ANTĐ - Tập đoàn Bảo Việt dự kiến tổng doanh thu hợp nhất trong năm 2014 đạt 18.329 tỷ đồng, trong đó lợi nhuận trước thuế khoảng 1.500 tỷ đồng. Đây là mục tiêu được Tập đoàn này đưa ra tại Đại hội cổ đông thường niên 2014 diễn ra vào hôm qua (24-4).

 • MB đạt 3.022 tỷ đồng lợi nhuận hợp nhất trước thuế

  MB đạt 3.022 tỷ đồng lợi nhuận hợp nhất trước thuế

  ANTĐ -Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) vừa công bố báo cáo tài chính năm 2013 sau kiểm toán. Với phương châm tăng trưởng hợp lý, an toàn, hiệu quả, MB nằm trong top các ngân hàng duy trì được tốc độ tăng trưởng cao ở nhiều chỉ tiêu và được thị trường đánh giá tốt.

 • Lợi nhuận ngân hàng sụt giảm

  Lợi nhuận ngân hàng sụt giảm

  ANTĐ - Báo cáo tài chính của các ngân hàng mới công bố cho thấy, lợi nhuận năm 2013 của hầu hết các ngân hàng đều sụt giảm. Nguyên nhân chính được xác định là do tình hình nợ xấu tác động tiêu cực tới tăng trưởng tín dụng cũng như tăng chi phí trích lập dự phòng rủi ro. Bên cạnh đó, lãi suất được điều chỉnh giảm cũng kéo lợi nhuận từ lãi giảm theo. 

 • Lợi nhuận năm 2013 của OCB đạt 320 tỷ đồng.

  Lợi nhuận năm 2013 của OCB đạt 320 tỷ đồng.

  ANTĐ - Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) cho biết, năm 2013 tổng tài sản OCB đạt 114% so với kế hoạch, tăng trưởng tín dụng đạt 18% trong đó tín dụng doanh nghiệp tăng trưởng 20%, lợi nhuận trước thuế hoàn thành 100% kế hoạch là 320 tỷ đồng..

 • Thị trường bảo hiểm còn nhiều sai phạm

  Thị trường bảo hiểm còn nhiều sai phạm

  ANTĐ - Trong bối cảnh khó khăn, thị trường bảo hiểm vẫn duy trì được tốc độ tăng trưởng cao, tuy nhiên phía sau những con số ấn tượng vẫn ẩn chứa không ít sai phạm trong hoạt động như chi hoa hồng hay bồi thường không đủ điều kiện. 

 • Western Bank lên kế hoạch sáp nhập với PVFC

  Western Bank lên kế hoạch sáp nhập với PVFC

  ANTĐ - Ngân hàng TMCP Phương Tây (Western Bank) cho biết, sẽ tổ chức Đại hội cổ đông thường niên vào ngày 16-3 tới, vấn đề chính được đưa ra thảo luận tại đại hội là kế hoạch sáp nhập với Tổng Công ty Tài Chính Cổ phần Dầu khí Việt Nam (PVFC).

 • Lợi nhuận ngân hàng hết thời lãi khủng

  Lợi nhuận ngân hàng hết thời lãi khủng

  ANTĐ - Nợ xấu tăng cao, trích lập dự phòng rủi ro, kinh doanh vàng thua lỗ… khiến lợi nhuận của nhiều ngân hàng trong năm 2012 sụt giảm mạnh. Theo công bố của một số ngân hàng mới đây, những con số về lợi nhuận quý IV cũng như tổng lợi nhuận năm 2012 thấp hơn rất nhiều so với mục tiêu mà các ngân hàng này đặt ra. 

 • Lợi nhuận ngành ngân hàng khó cán đích

  Lợi nhuận ngành ngân hàng khó cán đích

  ANTĐ - Tăng trưởng tín dụng gặp khó, nợ xấu tăng cao, thua lỗ do mua vàng giá cao để cân bằng trạng thái… là những nguyên nhân khiến bức tranh lợi nhuận của các ngân hàng không mấy sáng sủa.

 • VietinBank đạt lợi nhuận trước thuế gần 6.000 tỷ đồng

  VietinBank đạt lợi nhuận trước thuế gần 6.000 tỷ đồng

  ANTĐ - Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) vừa công bố kết quả kinh doanh quý III. Theo đó, trong điều kiện kinh tế vĩ mô không thuận lợi và những khó khăn trong lĩnh vực ngân hàng,  Vietinbank vẫn đạt được kết quả kinh doanh đầy ấn tượng và đạt lợi nhuận cao nhất ngành ngân hàng.

 • VietinBank đạt lợi nhuận dẫn đầu ngành ngân hàng

  VietinBank đạt lợi nhuận dẫn đầu ngành ngân hàng

  ANTĐ - Theo báo cáo kết quả kinh doanh Quý 3-2012 của Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank), lợi nhuận trước thuế và lợi nhuận sau thuế của ngân hàng này đạt lần lượt là 3.177 tỷ đồng và 2.414 tỷ đồng.

 • Vinamilk sắp có "siêu nhà máy" chế biến sữa

  Vinamilk sắp có "siêu nhà máy" chế biến sữa

  ANTĐ - “Siêu nhà máy” chế biến sữa ở Bình Dương ngay giai đoạn 1 đạt 400 triệu lít sữa/năm, công suất này tương đương gần 9 nhà máy hiện nay của Vinamilk cộng lại, hoàn toàn tự động hóa với vận hành của robot.

 • Nhiều tập đoàn, tổng công ty thua lỗ nặng

  Nhiều tập đoàn, tổng công ty thua lỗ nặng

  ANTĐ - Ngày 18-7, Kiểm toán Nhà nước (KTNN) đã tổ chức họp báo công bố báo cáo kiểm toán năm 2011 về niên độ ngân sách 2010 và báo cáo kết quả thực hiện kết luận, kiến nghị kiểm toán năm 2010. Một trong những nội dung thu hút sự quan tâm tại bản báo cáo của KTNN là kết quả kiểm toán các tập đoàn, tổng công ty nhà nước. 

 • LienVietPostBank có Tổng giám đốc mới

  LienVietPostBank có Tổng giám đốc mới

  ANTĐ - Ông Phạm Doãn Sơn đã chính thức được Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng Giám đốc sau khi nhận được Ngân hàng Nhà nước phê duyệt.