Lợi ích sức khỏe mới trong trái cây và rau

  • 15/11/2013 07:07
  • 0 bình luận
  • Gia Bảo
  • In bài
ANTĐ - Các nhà khoa học New Zealand đã xác định được chính xác thành phần trong trái cây và rau quả có lợi cho sức khỏe của con người.

Các hợp chất Polyphenol có trong trái cây và rau có tác dụng sản sinh vi sinh vật có lợi tự nhiên trong ruột giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa, miễn dịch và giữ cho cơ thể của chúng ta cân bằng. “Cả chất xơ và Polyphenol có trong rau củ quả rất có lợi cho đại tràng và do đó nó có tác dụng tích cực tới hệ vi sinh vật đường ruột”, trưởng nhóm nghiên cứu, TS Shanthi Parkar nhấn mạnh. 



(Theo Xinhua)

Tin cùng chuyên mục