LH FF của Đại học Lạc Hồng dành ngôi vô địch Robocon Việt Nam 2016

  • 16/05/2016 13:34
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài

ANTĐ - Trận chung kết Robocon Việt Nam 2016 là cuộc "so găng" giữa 2 đội cùng Trường Đại học Lạc Hồng là LH ACE và LH FF. Kết quả, LH FF với tốc độ cực nhanh và thuần thục, không có chút sai sót nào đã nhanh chóng giành chiến thắng ở giây thứ 19. 

Đội của Đại học Lạc Hồng vô địch Robocon 2016

Đội của Đại học Lạc Hồng vô địch Robocon 2016

Đêm chung kết Robocon Vietnam 2016 có sự tham gia của 8 đội tuyển xuất sắc đã làm cho không khí trong nhà thi đấu thể thao Ninh Bình (với 2.000 cổ động viên có mặt) trở nên nóng hơn lúc nào hết.

Điều bất ngờ là không có đội nào đến từ Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên hay Đại học Công nghiệp Hà Nội (hai trường có nhiều thành tích trong Robocon các năm trước) lọt được vào các trận tứ kết. Thay vào đó là 6 đội đến từ Đại học Lạc Hồng, Đại học Trần Đại Nghĩa, Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Tĩnh và Cao đẳng nghề Cơ điện Hà Nội.

LH FF- ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch từ các trận đấu trước đó dần “lộ rõ” vì phong độ thi đấu ổn định, ít sai sót, luôn chiến thắng với thời gian nhanh nhất, liên tiếp Chay Yo! (chiến thắng tuyệt đối) ở giây thứ 18 trong 2 trận tứ kết và bán kết.

Ở trận chung kết, LH FF chậm hơn 1 giây nhưng là chiến thắng hoàn toàn thuyết phục. Với kết quả này, LH FF xứng đáng là đại diện cho Việt Nam tham dự ABU Robocon 2016 tại Thái Lan vào tháng 8 tới.

Tin cùng chuyên mục