Lập nhiều chiến công, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng bộ và nhân dân Thủ đô

  • 06/12/2019 16:43
  • 0 bình luận
  • MH
  • In bài
ANTD.VN - Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị tổng kết phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc năm 2019 của Cụm thi đua số 7 (tổ chức chiều 6-12), Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng – Phó Giám đốc CATP Hà Nội yêu cầu, mong muốn 10 đơn vị của Cụm trong năm công tác 2020 sẽ lập nhiều chiến công, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng bộ và nhân dân Thủ đô.

Thay mặt các đơn vị trong Cụm thi đua số 7, Đại tá An Thanh Bình – Trưởng Công an huyện Gia Lâm, đơn vị Cụm trưởng, đã báo cáo với Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng; đồng chí Nguyễn Tiến Việt – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện  Gia Lâm, và đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng kết quả toàn diện các mặt công tác mà Cụm 7 đạt được trong năm 2019.

Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng chứng kiến bàn giao đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua số 7, năm 2020

Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng chứng kiến bàn giao đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua số 7, năm 2020

“Các đơn vị trong Cụm thi đua đều đã bám sát sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đảm bảo ANTT trên địa bàn. Mỗi đơn vị đều có sự chủ động trong tham mưu với Đảng ủy, Ban Giám đốc, Huyện ủy, Thị ủy, HĐND, UBND các huyện, thị xã những chủ trương, giải pháp kịp thời để phòng ngừa, đấu tranh, ngăn chặn có hiệu quả các âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, và các loại tội phạm, tệ nạn xã hội”, Đại tá An Thanh Bình nêu rõ.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP, Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng đã đánh giá kỹ nỗ lực, kết quả các đơn vị Cụm 7 đạt được trên lĩnh vực đảm bảo ANCT, TTATXH; công tác chấp hành pháp luật trong bắt, giam giữ, xử lý tội phạm và các vi phạm pháp luật, bắt vận động đối tượng truy nã đầu thú; công tác quản lý hành chính về TTXH và đảm bảo TTATGT-ĐT; công tác PCCC&CNCH; công tác phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, tài chính, hậu cần – kỹ thuật.

Đại tá An Thanh Bình (bên trái) bàn giao đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua số 7 cho CAH Đan Phượng

Đại tá An Thanh Bình (bên trái) bàn giao đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua số 7 cho CAH Đan Phượng

“Để có được những thành tích, chúng ta ghi nhận và đánh giá cao vai trò lãnh đạo của Đảng ủy, Ban chỉ huy các đơn vị trong tổ chức, triển khai đồng bộ các giải pháp thực hiện phong trào thi đua, đặc biệt là sự đồng tâm, hiệp lực, phấn đấu của hàng ngàn cán bộ, chiến sỹ của Cụm thi đua số 7”, Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng nhấn mạnh.

Khẳng định kết quả đạt được của Cụm thi đua số 7 đã đóng góp quan trọng vào thành tích chung của CATP, Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng yêu cầu, mong muốn trong năm công tác 2020, các đơn vị sẽ tiếp tục đoàn kết, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, lập nhiều chiến công,  xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng bộ và nhân dân Thủ đô.

Tại hội nghị, các đơn vị đã nhất trí cao bầu chọn các danh hiệu thi đua; bầu đơn vị Cụm trưởng, Cụm phó năm 2020, lần lượt là Công an huyện Đan Phượng và Công an thị xã Sơn Tây.

Tin cùng chuyên mục